Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Liêm


Thuê xe đi Vũng Liêm với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Huỳnh Gia sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động trong lộ trình

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Liêmvới dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Huỳnh Gia sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và chủ động trong lộ trình của mình.

1. Vũng Liêm nằm ở đâu?

Vũng Liêm là một huyện của tỉnh Vĩnh Long. Huyện được thiên nhiên ưu đãi có đất đai trù phú, cảnh quan sông nước, có 2 xã cù lao là Thanh Bình và Quới Thiện thích hợp phát triển du lịch sinh thái. Ngoài ra, huyện có một số di tích văn hóa lịch sử như chùa Hạnh Phúc Tăng, đền Chu Văn Tiếp, đình Bình Phụng, tượng đài Đốc binh Lê Cẩn – Nguyễn Giao là địa điểm thu hút khách du lịch.

Chính vì vậy, Vũng Liêm là một địa điểm lý tưởng hấp dẫn nhiều du khách đến thăm quan, du lịch sinh thái. Tuy nhiên, thuê xe đi Vũng Liêm bằng cách nào không phải ai cũng biết, thuê xe của hãng xe nào thì tốt cũng không phải ai cũng biết. Bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn biết được thuê xe đi Vũng Liêm bằng cách nào và của hãng xe nào thì tốt.

Vũng Liêm là huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Vĩnh Long. Địa hình đồng bằng duyên hải, có sông Cổ Chiên, Mang Thít và rạch Bưng Trường, Vũng Liêm chảy qua. Ngoài ra Vũng Liêm còn có hệ thống đường bộ với quốc lộ 53 chạy dài từ thành phố Vĩnh Long đến Trà Vinh, xuyên qua Vũng Liêm từ Cầu Mới đến cầu Mây Tức, và các đường liên huyện, liên xã… thuận tiện cho mọi người khi muốn tới Vũng Liêm. Vũng Liêm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 170 km.

2. Phương tiện di chuyển tới Vũng Liêm

2.1. Di chuyển bằng xe máy

Với vị trí thuận lợi, nên du khách có thể đi tới Vũng Liêm bằng nhiều cách. Cũng như đi đến thành phố Vĩnh Long, nếu đi từ Sài Gòn bằng xe máy, bạn có thể đi theo quốc lộ 1A tới Bình Trị Đông A, đi hướng đường Tân Tạo tới Chợ Đêm hướng đường Hồ Chí Minh – Trung Lương là tới thành phố Vĩnh Long, bạn đi qua quốc lộ 53 là tới Vũng Liêm.

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đi Vũng Liêm bắt đầu từ huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo quốc lộ 1A đến Bến lức và Tân An, sau đó chạy cao tốc Trung Lương, đến cầu Mỹ Thuận là tới thành phố Vĩnh Long, đi tiếp 31km qua quốc lộ 53 là tới Vũng Liêm.

2.2. Thuê xe du lịch

Nếu không biết cách đi đến Vũng Liêm, bạn lên lựa chọn dịch vụ Thuê xe đi Vũng Liêm để có thể tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất. Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe đi Vũng Liêm được nhiều hãng xe cung cấp, nhưng không phải hãng xe nào cũng được khách hàng tín nhiệm. Hiện này, trên trang mạng, hãng xe Huỳnh Gia là hãng xe  được bình chọn là hãng xe chiếm được lòng tin của nhiều người nhất, hãng xe được nhiều khách hàng hài lòng nhất vì an toàn, sạch sẽ và lịch sự. Nhiều người băn khoăn không biết tại sao Huỳnh Gia lại được nhiều tín nhiệm của khách hàng vậy.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-vung-liem.jpg

Thuê xe du lịch đi Vũng Liêm

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của thuê xe Huỳnh Gia?

  • Huỳnh Gia có những dịch vụ nổi trội, phố biến theo nhu cầu thực tế của người dùng như dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe theo tháng, dịch vụ cho thuê xe tự lái, dịch vụ cho thuê xe cưới, xe hoa.  
  • Dịch vụ của Huỳnh Gia luôn có giá cả cạnh tranh nhất, đem tới sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng.
  • Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu của dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia.
  • Huỳnh Gia luôn cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô với giá, phương thức thanh toán, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới đây là báo giá thuê xe đi Vũng Liêm của Huỳnh gia để quý khách tham khảo và tự tính toán chi phí cho hành trình tới Vĩnh Long của mình:

Bảng giá thuê xe đi Vũng Liêm Vĩnh Long tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Vĩnh Long
Vũng Liêm1 ngày3001,600,0011,800,0012,100,0014,000,0015,000,001
  • Huỳnh Gia có hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
  • Huỳnh Gia còn có nhiều chương trình ưu đãi, những khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê xe đi Vũng Liêm.  

Huỳnh gia cung cấp đội ngũ xe chất lượng đi Vũng Liêm

Liên hệ tới Huỳnh Gia ngay hôm nay, để được hỗ trợ thuê xe chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay!


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333