Chính sách huỷ dịch vụ và hoàn tiền

Với mong muốn minh bạch trong quy trình dịch vụ, Thuê Xe Huỳnh Gia kính gửi quý đối tác, khách hàng về chính sách hủy và hoàn tiền chi tiết như sau:

Chính sách huỷ dịch vụ

Trường hợp do khách hàng

Khách hàng có ý định hủy đặt xe tại Thuê Xe Huỳnh Gia cần thực hiện thông báo hủy trực tiếp đến nhóm hỗ trợ khách hàng qua hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333 của chúng tôi. Quy định hủy bỏ được áp dụng như sau:

  • Hủy trước 5 ngày: Chịu phí 50% tổng giá trị thuê xe.
  • Hủy sau 1 ngày: Áp đặt mức phạt 100% tổng giá trị hợp đồng.

Trường hợp hủy bỏ trong khoảng thời gian 48 giờ trước thời điểm thuê sẽ phải chịu mức phí hủy bỏ. 

Trường hợp do Thuê Xe Huỳnh Gia

Trường hợp hủy do Thuê Xe Huỳnh Gia, chúng tôi sẽ tìm xe thay thế với nội thất và chất lượng tương đương. 

Nếu Thuê Xe Huỳnh Gia không thể thực hiện được chuyến đi của khách hàng, chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng. Số tiền khách hàng đã thanh toán sẽ được hoàn trả lại 100% trong vòng 3 ngày kể từ ngày thông báo. 

Trường hợp khách hàng vắng mặt

Đối với trường hợp khách hàng vắng mặt mà không thông báo hủy trước ngày bắt đầu thuê theo lịch trình. Toàn bộ chi phí thuê xe sẽ được tính và không có chính sách hoàn lại tiền áp dụng trong trường hợp này.

Phí huỷ dịch vụ

Nếu khách hàng hủy đặt trước 48 giờ trở lên trước ngày bắt đầu thuê, sẽ không có phí hủy áp dụng và toàn bộ số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Trong trường hợp hủy trong 48 giờ trước ngày bắt đầu thuê, khách hàng sẽ phải thanh toán phí hủy tương đương với chi phí thuê xe một ngày.

Chính sách hoàn tiền

Điều kiện hoàn tiền

Các khách hàng hủy đặt chỗ trước 48 giờ trước ngày bắt đầu thuê sẽ đủ điều kiện nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.

Các khách hàng hủy đặt chỗ trong 48 giờ trước ngày bắt đầu thuê có thể đủ điều kiện để nhận lại một phần số tiền thanh toán sau khi trừ đi phí hủy bỏ áp dụng.

Thời gian hoàn tiền

Hoàn tiền sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày kể từ ngày hủy. Phương thức thanh toán hoàn tiền sẽ giống với khi đặt chỗ ban đầu. 

Chi phí không hoàn

Trong một số trường hợp các khoản phí như cho mượn phụ kiện (ví dụ: GPS, bảo hiểm bổ sung, ghế trẻ em) có thể không được hoàn lại ngay cả khi quý khách hủy đặt xe trong khung thời gian cho phép. Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng về các khoản phí không hoàn lại này trong khi tư vấn.

Ngoài ra, nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong một khoảng thời gian, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cho phần thời gian thuê chưa sử dụng.

Trường hợp quý khách muốn thay đổi thuê xe

Những khách hàng có nhu cầu sửa đổi thông tin đặt thuê xe (ví dụ: thay đổi loại xe, ngày thuê hoặc địa điểm đón) cần liên hệ với Thuê Xe Huỳnh Gia ít nhất 24 giờ trước ngày bắt đầu thuê đầu tiên. 

Việc sửa đổi tùy thuộc vào xe sẵn có và có thể phát sinh các khoản phí bổ sung tùy thuộc vào nhu cầu sửa đổi.

Lưu ý:

  • Trường hợp hủy vì sự cố khách quan, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường chi phí.
  • Thời gian hủy tính theo ngày làm việc trong tuần (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
  • Mức hủy tối đa có thể giảm theo điều kiện từ nhà cung cấp dịch vụ.
  • Điều kiện hủy không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

Đối với các yêu cầu hủy dịch vụ và hoàn tiền, quý đối tác, khách hàng có thể liên hệ với Thuê Xe Huỳnh Gia qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể thêm.