Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi TP Trà Vinh


Thuê xe đi TP Trà Vinh sử dụng dịch vụ của Huỳnh Gia giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, có một chuyến đi an toàn với chi phí hợp lý.

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi TP Trà Vinhsử dụng dịch vụ của Huỳnh Gia giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, có một chuyến đi an toàn với chi phí hợp lý.

1. Thành phố Trà Vinh nằm ở đâu?

Nếu đã quá quen thuộc với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Huế, Hội An…, bạn hãy thử  một lần khám phá địa điểm mới đang hấp dẫn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đó chính là Trà Vinh, một tỉnh ven biển, nhưng vẫn mang đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long, nơi đây có rất nhiều điểm du lịch. 

Thành phố Trà Vinh, nằm bên bờ sông Tiền, là thành phố của tỉnh Trà Vinh. Thành phố nằm trên quốc lộ 53 cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ khoảng 100km, cách bờ biển Đông 40km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy hoàn chỉnh thuận tiện cho phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội với các tỉnh khác.

TP Trà Vinh có nhiều địa điểm du lịch gắn với văn hóa dân tộc như khu văn hóa du lịch Ao Bà Om, đền thờ Bác Hồ, các di tích cổ đền, chùa và một số khu du lịch sinh thái. Vì vậy, ngày nay thành phố Trà Vinh là một địa điểm lý tưởng hấp dẫn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Hiện nay có rất nhiều du khách muốn đến Thành phố Trà Vinh thăm quan và nghỉ dưỡng, nhưng lại không biết Thuê xe đi TP Trà Vinh như thế nào?

2. Phương tiện di chuyển đến Trà Vinh

Để đến thành phố Trà Vinh từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn 2 tuyến đường sau.

2.1. Tuyến đường thứ nhất

Bạn đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến quận Bình Chánh, đi qua Mỹ Yên – Vĩnh Lộc, qua cầu Bến Lức, đi qua cầu Tân An đến Tiền Giang, đi theo quốc lộ 60 tới Rạch Miễu, qua cầu Hàm Lương, qua cầu Cổ Chiên đi 10km rẽ trái vào quốc lộ 53 đi thêm 12 km là tới TP Trà Vinh.

2.2. Tuyến đường thứ 2

Đây là tuyến đường chỉ dành riêng cho cao tốc, bạn đi từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, qua quận Bình Chánh. Tới nút giao thông Bình Thuận, bạn lái xe rẽ thẳng vào cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đi tiếp 50km, rẽ sang quốc lộ 1A, tới thành phố Mỹ Tho, đi theo hướng quốc lộ 60 như tuyến đường thứ 1 là bạn tới thành phố Trà Vinh.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-tra-vinh.jpg

Thuê xe đi Trà Vinh đặc biệt thích hợp với các gia đình, bạn bè, hội nhóm

Để thuận tiện cho chuyến đi, bạn lên lựa chọn Thuê xe đi TP Trà Vinh để có một chuyến du lịch an toàn và thoải mái nhất. Tuy nhiên, nhiều khách du lịch lại không biết thuê xe đi thành phố Trà Vinh như thế nào? Mặc dù hiện nay có rất nhiều hãng xe cho thuê xe, nhưng không phải dịch vụ Thuê xe đi TP Trà Vinh của hãng xe nào thì đảm bảo an toàn, sạch sẽ và lịch sự? Tuy nhiên hãng xe Huỳnh Gia vẫn là hãng xe được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nhất. Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi TP Trà Vinh của Huỳnh Gia?

3. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ Huỳnh Gia

  • Huỳnh Gia với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, trở thành điểm đến thuê xe hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào.
  • Xe của Huỳnh Gia đưa vào sử dụng luôn sạch sẽ, luôn đúng loại xe đăng ký, đúng số điện thoại, đúng biển số xe, và là dòng xe đời mới nhất hiện nay như Ford, Toyota, Huyndai, Limousine…với đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng phục vụ tốt cho chuyến hành trình của mọi khách hàng.
https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-1.jpg

Hệ thống xe đa dạng của Huỳnh Gia

  • Huỳnh Gia có số lượng lớn các loại xe, với nhiều loại xe như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ…để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Huỳnh Gia luôn tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình, vui vẻ, coi khách hàng như người thân để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Báo giá cạnh tranh, rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Dưới đây là bảng báo giá thuê xe đi thành phố Trà Vinh của Huỳnh Gia để quý khách hàng tham khảo:

Bảng giá thuê xe đi TP Trà Vinh tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Trà Vinh
TP Trà Vinh1 ngày2801,700,0011,900,0012,400,0013,800,0015,000,001

Hãy liên hệ ngay với Huỳnh Gia để có thể thuê xe đi TP Trà Vinh một cách nhanh nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho du khách.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo