CEO Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ BằngCEO – Co Founder của Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia. Đồng thời anh là tác giả (Author) cho những bài viết trên website https://thuexehuynhgia.com/

Anh Huỳnh Đức Vũ Bằng cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích về các dịch vụ Thuê Xe Huỳnh Gia cung cấp như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 9 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, thuê xe 35 chỗ, thuê xe 45 chỗ,…

Tất cả những thông tin trên website đều được anh Bằng đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm lái xe du lịch, cũng như vận hành doanh nghiệp của mình.

Ceo Huynh Duc Vu Bang 2

Anh Huỳnh Đức Vũ Bằng – CEO Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia

Tiểu sử

  • Họ và tên: Huỳnh Đức Vũ Bằng
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Ngày tháng năm sinh: 24/09/1979
  • Học vấn: Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế vận tải du lịch Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nơi công tác: Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia

Kinh nghiệm

Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh tế vận tải du lịch tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2003, anh Bằng đã trang bị nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh tế và vận tải như: Kinh tế học, Vận tải, Du lịch, Marketing vận tải,… 

Từ năm 2005 đến năm 2019, anh Bằng đã đảm nhận nhiều vị trí tại nhiều công ty liên quan đến lĩnh vực cho thuê xe, trong đó phải kể đến Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát. 

Vào năm 2021, sau khi đã tích lũy được một lượng lớn kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe. Anh Bằng cùng với ông Trần Vương Bảo – CEO Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát đã góp vốn thành lập Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – thương hiệu Thuê Xe Huỳnh Gia

Qua đó, để Thuê Xe Huỳnh Gia phát triển mạnh mẽ, anh Bằng luôn đặt mình vào tầm nhìn chiến lược, tập trung vào sự phát triển bền vững và sự hài lòng của khách hàng.

Ceo Huynh Duc Vu Bang 1

Hình ảnh anh Bằng chỉ đạo đội ngũ tài xế của Thuê Xe Huỳnh Gia

Bên cạnh hoàn thành tốt vai trò CEO, anh Bằng còn thường xuyên chia sẻ những bài viết trên website của Thuê Xe Huỳnh Gia nhằm gửi đến người đọc những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm khi đi du lịch khắp Việt Nam.

Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, anh Bằng cũng giúp người đọc có kiến thức đầy đủ nhất để chọn loại xe, đơn vị cho thuê xe tại TPHCM chất lượng cao, phòng tránh rủi ro từ những đơn vị kém chất lượng, lừa đảo.

Mục tiêu trong tương lai

Trải qua 2 năm đồng hành cùng Thuê Xe Huỳnh Gia, anh Bằng hiểu rõ rằng trong ngành dịch vụ, sự đổi mới và học hỏi liên tục là chìa khóa để duy trì và phát triển.  

Với châm ngôn và cũng là slogan của Thuê Xe Huỳnh Gia: Hành Trình An Toàn – Dịch Vụ Tận Tâm, anh Bằng cùng đội ngũ nhân sự tại Thuê Xe Huỳnh Gia không ngừng học hỏi, không ngần ngại đối mặt với thách thức và từ đó cùng nhau tạo ra một dịch vụ thuê xe an toàn, tận tâm, vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi.

Ceo Huynh Duc Vu Bang 3

Anh Bằng cùng đội ngũ nhân viên tại Thuê Xe Huỳnh Gia cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất

Với sự cam kết không ngừng, anh Huỳnh Đức Vũ Bằng đã đóng góp không nhỏ vào thành công của Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia và kiến tạo một môi trường làm việc tích cực và đầy động lực.