THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ TPHCM


Còn gì thú vị bằng không khí vui nhộn của những chuyến đi du lịch của đội, nhóm, câu lạc bộ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Phương tiện phổ biến được chọn lựa trong các hoạt động này là xe du lịch nhiều chỗ. Thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM là gợi ý hợp lý.

Lưu ý gì khi thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM

Khi thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM, bạn cần thảo luận kỹ lưỡng với nhóm, tập thể về việc thuê xe loại nào, dịch vụ nào, mức giá cả bao nhiêu, các tiện nghi cần có. Với sự thống nhất ngay từ đầu thì chuyến đi mới thật sự vui vẻ, thoải mái và chọn lựa được dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM phù hợp.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/cho-thue-xe-29-cho.jpg

Chuẩn bị gì khi thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM

Khi thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM, nhóm của bạn cần quan tâm đến việc có thuê tài  xế lái xe không. Vì xe du lịch 35 chỗ không phải là loại xe mà ai cũng có thể điều khiển được mà cần đến người lái xe có kinh nghiệm.

Khi thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM, nhóm, tập thể cần cử ra một người đại diện chuyên nhiệm vụ trao đổi lịch trình, lộ trình sẽ đi với tài xế.

Đơn vị nào tư vấn thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM

Để thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM phù hợp, hiệu quả, bạn cần tìm được dịch vụ cho thuê xe uy tín có bao gồm việc tư vấn mọi thủ tục và dịch vụ cần thiết cho việc thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia sẵn sàng tư vấn tận tình chu đáo cách chọn xe, chọn tài xế và hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thủ tục thuê xe du lịch 35 chỗ TPHCM.

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ Huỳnh Gia tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe du lịch đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá củng sẻ sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.
Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia: >>>> click

Công ty sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng tại:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát, Sacombank chi nhánh Quận 9, số tài khoản 06017696039.

Địa chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp

Địa chỉ2: số 109 Liên Phường, Quận 9.

Thuê xe Huỳnh Gia Trân trọng

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333