Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vĩnh Thạch Cần Thơ


Thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ không chỉ giúp bạn làm chủ lộ trình mà còn đảm bảo an toàn, thuận tiện, tiết kiệm công sức cho cả gia đình bạn.

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vĩnh Thạch Cần Thơ không chỉ giúp bạn làm chủ lộ trình mà còn đảm bảo an toàn, thuận tiện, tiết kiệm công sức cho cả gia đình bạn với mức chi phí hợp lý.

1. Vĩnh Thạch nằm ở đâu?

Vĩnh Thạch là một huyện của thành phố Cần Thơ- một thành phố nằm ở vùng hạ lưu sông Mekong và là trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là thành phố lớn thứ 4 của cả nước và cũng là thành phố hiện đại, lớn và phát triển nhất vùng hạ lưu sông Mekong. Và hiện nay thành phố này đang là điểm du lịch được du khách cả nước yêu thích và đổ về hàng năm.

Huyện Vĩnh Thạch nằm ở phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ; Đông giáp quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ; Tây giáp tỉnh An Giang; Nam giáp tỉnh Kiên Giang; Bắc giáp quận Thốt Nốt và tỉnh An Giang. Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đến Cần Thơ khoảng 165km và từ TP cần Thơ đến huyện Vĩnh Thạch thì khoảng 62km.

Với khoảng cách này, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4  tiếng từ khi xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và tới được thành phố Cần Thơ. Với quãng đường dài như trên bạn nên lựa chọn phương tiện gì để du lịch đến Vĩnh Thạch Cần Thơ ? Nên đi máy bay, xe máy hay thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

2. Phương tiện di chuyển đến Vĩnh Thạch Cần Thơ

Để có thể di chuyển về Vĩnh Thạch Cần Thơ, khách du lịch có thể lựa chọn nhiều cung đường khác nhau:

2.1. Di chuyển bằng máy bay:

Bắt đầu từ sân bay Sài Gòn và kết thúc ở sân bay Cần Thơ, từ sân bay, bạn có thể đi tiếp bằng xe taxi về Vĩnh Thạnh

2.2. Đi xe khách:

Từ TPHCM đi Cần Thơ bằng xe khách  mất khoảng 3 tiếng đồng, với đường đi thuận tiện, phương tiện đa dạng  giúp cho bạn đến đây một cách dễ dàng

2.3. Đi xe máy:

Do đường đi ở đây khá thuận tiện, do đó mà chúng ta có thể đi bằng xe máy đến đây.Theo đường quốc lôi 1A, ta di chuyển đến cầu Mỹ Thuận, sau đó rẽ trái  đi thẳng theo hướng về Cần Thơ.Bạn mất khoảng 4 tiếng khi di chuyển bằng xe máy từ TPHCM đến Cần Thơ.

2.4. Thuê xe du lịch

Từ thành phố Cần Thơ sẽ mất khoảng 1h30 phút đi ô tô để đến được huyện Vĩnh Thạch, với tổng chiều dài quãng đường khoảng 62 km. Đây là phương án di chuyển an toàn, thuận tiện, được nhiều khách hàng lựa chọn.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-vinh-thach-1.jpg

Thuê xe đi Vĩnh Thạch là phương án nhiều người lựa chọn

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ  thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ của dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia?

Trong số các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Huỳnh Gia vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhiều nhất bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các đơn vị khác không có được:

  • Hệ thống dịch vụ đa dạng, có sự phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.
https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/cho-thue-xe-45-cho-1.jpg

Huỳnh Gia cho thuê xe với giá cả cạnh tranh nhất

  • Hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
  • Có hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe. 

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Cần Thơ
Vĩnh Thạch Cần Thơ1 ngày4502,200,0012,400,0012,900,0014,900,0017,800,001
  • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Huỳnh Gia.
  • Nhân viên có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, với nhu cầu thực tế của bản thân.
  • Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, với sự tận tình, chu đáo, thân thiện. Chúng tôi luôn mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ để khách hàng có thể tiến hành thuê xe trong thời gian sớm nhất. Giúp mọi công việc được hoàn thành đúng thời gian mong muốn, tránh chậm trễ. Có nhiều chương trình ưu đãi, những khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ được cung cấp ra thị trường.
  • Từ những lợi ích khách hàng có được, những giá trị mà cho thuê xe Huỳnh Gia đang hướng tới, được hoàn thiện từng ngày. Thì việc thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ tại Huỳnh Gia, là quyết định đúng đắn của bất kỳ khách hàng nào.
  • Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà chúng tôi cung cấp, đem tới sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng.

Khi cần thuê xe đi Vĩnh Thạch Cần Thơ du lịch, hay thuê xe để sử dụng hàng ngày, tổ chức sự kiện, cưới hỏi các bạn hay nghĩ đến dịch vụ Thuê xe của Huỳnh Gia nhé.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333