Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Trà Ôn

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Trà Ôn
25/12/2023 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Từ Sài Gòn để di chuyển đến Trà Ôn thì cách di chuyển tuyệt vời nhất chính là thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Trà Ôn của công ty cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia.

>>>>> Xem thêm: Giá cho thuê xe 29 chỗ

Trà Ôn ở đâu và cách thức di chuyển đến Trà Ôn

Huyện Trà Ôn là một trong những huyện cách xa trung tâm của tỉnh Vĩnh Long. Huyện Trà Ôn nằm ở phía đông, cách nội ô thành phố Vĩnh Long tầm 40 km. Đến huyện Trà Ôn bạn còn có thể tham quan du lịch ở huyện lân cận – Tam Bình hoặc đi du lịch sinh thái khu vực sông Mang Thít, sông Hậu …Thuê xe đi Trà Ôn là một giải pháp tốt để đi du lịch tại nơi này. Bởi lẽ, việc thuê xe đi giúp bạn chủ động về thời gian nhờ vậy mà chuyến đi thoải mái hơn rất nhiều so với đi xe khách. Hãy để công ty cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia hỗ trợ bạn phương tiện di chuyển an toàn với giá cả lý tưởng nhất.

Trà Ôn không phải là địa điểm du lịch nổi bật ở đồng bằng sông Cửu Long, thế nhưng ưu điểm của du lịch Trà Ôn là rẻ và mang đậm nét thôn quê vùng sông nước.  đến với Trà Ôn, bạn sẽ được hít thở khí hậu trong lành ở những vườn cam sành, cam xoàn đến mùa thu hoạch với trái cam nặng trĩu cành, hoặc những cánh đồng rau nhút xanh mướt.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-tra-on-1.jpg

Thuê xe di chuyển đến Trà ôn là hợp lý nhất

Lựa chọn thuê xe đi Trà Ôn ở đâu uy tín?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm địa chỉ và thông tin của dịch vụ cho thuê xe trên mạng internet. Nhưng giữa hàng nghìn lựa chọn được đề xuất thì bạn nên chọn nhà cung cấp nào? Bạn cần chọn những nhà cung cấp uy tín, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thuê Xe Huỳnh Gia tự tin là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng. Số lượng xe cho thuê của Huỳnh Gia ngày càng tăng, những dòng xe mới và hiện đại được nhập về nhằm phục vụ sở thích và nhu cầu di chuyển của từng khách hàng khác nhau. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Cho nên, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-tra-on-2.jpg

Huỳnh Gia có nhiều xe đời mới cho bạn lựa chọn

Thuê xe đi Trà Ôn tại công ty cho thuê xe du lich Huỳnh Gia chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Huỳnh Gia luôn mong mỏi được sự tin dùng của khách hàng. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thuê xe đi Vĩnh Long uy tín – chất lượng tại TPHCM

Bảng giá thuê xe đi Trà Ôn

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Vĩnh Long
Trà Ôn1 ngày3601,700,0011,900,0012,400,0014,400,0015,800,001

Bảng giá phương tiện thuê xe Huỳnh Gia cung cấp đi Trà Ôn

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Báo giá thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 7 chỗ Hồ Chí Minh

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ

Thuê xe đi Trà Ôn tại công ty cho thuê xe du lich Huỳnh Gia chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Huỳnh Gia luôn mong mỏi được sự tin dùng của khách hàng. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – Thuê Xe Huỳnh Gia

[Hành trình an toàn – Dịch vụ tận tâm]

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ Bằng

Cảm ơn độc giả đã đón đọc các bài viết tại Thuê Xe Huỳnh Gia, tôi là Huỳnh Đức Vũ Bằng - CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ,... đi tết, du lịch, đi tỉnh tại khắp địa bàn TPHCM. Thân ái chào các bạn!

Bài viết liên quan