Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Thốt Nốt


Chi tiết dịch vụ

Thốt Nốt – Cần Thơ là địa điểm du lịch mới thu hút nhiều khách du lịch thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Thốt Nốt và tận hưởng kỳ nghỉ cực kỳ thú vị tại đây.

1. Thốt Nốt có gì vui?

Quận Thốt Nốt cách trung tâm của Thành phố Cần Thơ khoảng 50km. Thốt Nốt chủ yếu phát triển du lịch nhờ những vườn cây ăn trái trĩu cành, làng nghề đậm nét văn hóa miền Tây. Cách sống thân tình, chân thành và mộc mạc của người dân địa phương chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy ấm lòng.

Một số làng nghề nổi tiếng ở Thốt Nốt để phát triển du lịch như lưới Thơm Rơm, xóm thúng Thuận An, bánh tráng Thuận Hưng. Đây là những điểm đến không thể bỏ qua khi ghé Thốt Nốt.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-thot-not-1.jpg

Thốt Nốt – Cần Thơ

2. Di chuyển đến Thốt Nốt bằng phương tiện gì?

Đường đi Thốt Nốt được nâng cấp và mở rộng để phục vụ cho sự phát triển kinh tế và du lịch cho Cần Thơ. Tuyến quốc lộ chính nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô.

Tuy nhiên, nếu đi chung với gia đình hoặc đi chung với nhóm bạn thì lựa chọn lý tưởng là thuê xe đi Thốt Nốt. Việc thuê  xe đi với số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí, an toàn mà lại rút ngắn thời gian tìm đường, tránh thời tiết mưa gió thất thường ảnh hưởng đến chuyến đi.

3. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày nay rất phát triển. Cuộc sống bộ bề công việc khiến nhu cầu đi du lịch giải tỏa tâm lý ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công Huỳnh Gia ra đời.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Huỳnh Gia luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Xe của công ty chúng tôi đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu và số lượng ghế để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi thường xuyên bảo trì, sửa chữa để xe luôn đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi. Nếu bạn muốn tự lái xe đi thì chỉ cần tốn phí thuê xe, còn nếu cần tài xế thì chúng tôi cũng có tài xế để lái xe đưa bạn đi. Các bác tài rất dễ thương và có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của mình.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-thot-not-2.jpg

Huỳnh Gia có nhiều loại xe cho bạn chọn

Nếu có nhu cầu đi du lịch Thốt Nốt, bạn hãy liên hệ công ty Huỳnh Gia để được tư vấn thật cụ thể. Như vậy, thuê xe đi Thốt Nốt là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Hãy cùng Huỳnh Gia trải nghiệm chuyến đi thật thú vị này bạn nhé.

Bảng giá thuê xe đi Thốt Nốt

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Cần Thơ
Thốt Nốt1 ngày4402,100,0012,300,0012,800,0014,700,0017,800,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo