Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Ô Môn


Chi tiết dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Ô Môn của Huỳnh Gia là sự lựa chọn hợp lý giúp gia đình bạn có một chuyến đi thoải mái, ý nghĩa và thuận tiện nhất.

Cần Thơ là thành phố trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Cách thành phố trung tâm 50km là quận Ô Môn – đây là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng ghi ghé thăm vùng đất Cần Thơ sông nước. Thuê xe đi Ô Môn cũng là một ý tưởng thú vị lắm đấy.

1. Đôi nét về vùng đất Ô Môn – Cần Thơ

Ô Môn là một trong những quận lớn thuộc thành phố Cần Thơ. Quận Ô Môn được nhiều người biết đến như là vùng đất với nhiều khu du  lịch sinh thái với đậm nét đặc trưng của miền Tây sông nước. Đó là những vườn cây ăn quả xanh tươi mát, trái cây nặng trĩu hoặc rất nhiều những món ăn miệt vườn. Ngoài ra, quận Ô Môn còn có di tích Chùa Pôthi Somrôn là một ngôi chùa Khmer cổ đậm nét văn hóa dân tộc…Đến Ô Môn, bạn được tham gia nhiều trò chơi dân gian, được mặc đồ bà ba đặc trưng của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-o-mon-1.jpg

Chùa Pôthi Somrôn

2. Đi Ô Môn – Cần Thơ bằng phương tiện gì là hợp lý?

Đường từ Cần Thơ về Ô Môn đã và đang được nâng cấp, sửa chữa nên khá thuận tiện cho việc đi lại. Bạn có thể đi Ô Môn bằng phương tiện là xe máy, hoặc xe du lịch. Ưu điểm nổi bật của việc thuê xe đi Ô Môn là thời gian di chuyển nhanh, an toàn và nhất là không lo đi lạc đường. Vì vậy, nên thuê một chiếc xe để bạn bè và gia đình bạn được thuận tiện hơn khi đi du lịch.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

3. Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia

Nếu đã quyết định thuê xe du lịch đi Ô Môn thì bạn không thể bỏ qua công ty cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia luôn được khách hàng đánh giá cao bởi giá thành thuê xe rẻ, chất lượng dịch vụ tốt mà xe lại hiện đại, tiện nghi. Huỳnh Gia luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Do vậy, Huỳnh Gia luôn kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ, đảm bảo mỗi chuyến đi của khách hàng đều hết sức an toàn. Bạn có nhiều sự lựa chọn xe khác nhau, Huỳnh Gia có: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, … của nhiều hãng xe khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tự lái hoặc thuê tài xế của công ty chúng tôi.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-o-mon-2.png

Thuê xe đi Ô Môn rất tiện lợi

Dịch vụ cho thuê xe đi Ô Môn của công ty Huỳnh Gia luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Bảng giá thuê xe đi Ô Môn

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Cần Thơ
Ô Môn1 ngày3802,000,0012,200,0012,700,0014,500,0017,100,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo