Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Ninh Hòa


Lời khuyên dành cho bạn là để có chuyến đi thoải mái nhất thì nên thuê xe đi Ninh Hòa. Thành phố du lịch biển Nha Trang- Khánh Hòa chắc chắn còn rất nhiều địa điểm thú vị tuyệt vời mà bạn muốn khám phá, thuê xe du lịch giúp bạn dễ dàng làm chủ lộ trình của mình, không cần phải lo lắng việc đặt, gọi phương tiện trong suốt chuyến đi.

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Ninh Hòa hãy chọn dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia với kinh nghiệm và uy tín lâu năm để chuyến đi thú vị và thoải mái hơn.

1. Đến Ninh Hòa bằng phương tiện nào?

Ninh Hòa là một địa điểm du lịch nổi tiếng trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp thành phố du lịch biển Nha Trang. Ninh Hòa cách thành phố Nha Trang chỉ 33 km. Khi đi Ninh Hòa- Khánh Hòa bạn có thể kết hợp thêm du lịch biển Nha Trang cũng khá thuận tiện. Ninh Hòa nổi tiếng với biển Dốc Lết, vịnh Ninh Vân, đầm NhaPu. Ninh Hòa cũng là một điểm du lịch rất sạch, khí hậu mát mẻ quanh năm do được bao bọc 3 mặt bởi rừng cây và biển xanh. Đây là địa điểm đến du lịch thứ ba trong bản đồ du lịch của Khánh Hòa.

Thuộc thành phố du lịch nên phương tiện giao thông đến Ninh Hòa rất đa dạng. Dù là bạn đi xe bus, xe khách hay bắt taxi đều thuận tiện. Nếu bạn cách Ninh Hòa không quá xa, muốn thử cảm giác du lịch bụi có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là xe máy. Lời khuyên dành cho bạn là để có chuyến đi thoải mái nhất thì nên thuê xe đi Ninh Hòa. Thành phố du lịch biển Nha Trang- Khánh Hòa chắc chắn còn rất nhiều địa điểm thú vị tuyệt vời mà bạn muốn khám phá, thuê xe du lịch giúp bạn dễ dàng làm chủ lộ trình của mình, không cần phải lo lắng việc đặt, gọi phương tiện trong suốt chuyến đi.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-ninh-hoa-1.jpg

Thuê xe đi Ninh Hòa là sự lựa chọn tốt cho chuyến đi

2. Huỳnh Gia- địa chỉ cho thuê xe đi Ninh Hòa uy tín và thương hiệu

Nhắc đến thuê xe Huỳnh Gia bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ cũng phải gật đầu hài lòng. Huỳnh Gia là thương hiệu thuê xe có uy tín lâu năm, luôn khẳng định uy tín bằng chính chất lượng dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp đều có cách riêng để tạo điểm thu hút với khách hàng như: giá rẻ nhất, nhiều xe sang nhất thị trường, xe thuê cao cấp…Nhưng những người khách thuê xe thông thái sẽ biết yếu tố quan trọng nhất khi cho thuê xe đó chính là uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thuê xe uy tín như Huỳnh Gia luôn cung cấp đủ số lượng xe với chất lượng như cam kết. Huỳnh Gia luôn khẳng định uy tín bằng chính chất lượng dịch vụ. Thuê xe luôn có cam kết với hợp đồng rõ ràng giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-ninh-hoa-2.jpg

Huỳnh Gia luôn khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng dịch vụ

Thuê xe đi Ninh Hòa hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe uy tín với chất lượng cao. Chắc chắn rằng sự tận tâm của Huỳnh Gia sẽ làm hài lòng quý khách.

Bảng giá thuê xe đi Ninh Hòa

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Khánh Hòa
Ninh Hòa1 ngày9004,300,0014,800,0015,800,0018,000,00112,300,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333