Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy


Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy cầu bình an, hạnh phúc là điều rất nhiều gia đình bà con công giáo duy trì, đặc biệt là trong những dịp lễ tết.

1. Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy ở đâu?

Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy nằm trên tuyến quốc lộ 1A, thuộc tỉnh Bạc Liêu. Nơi đây cách thành phố Bạc Liêu khoảng 40 km. Xưa kia Nhà Thờ Cha Diệp chỉ là mái nhà nhỏ bé lợp tôn nhưng nay đã được trang hoàng lộng lẫy.

Tương truyền những người dân nơi đây kể lại rằng Cha Diệp rất linh thiêng, người thành tâm đến cúng khấn “cầu gì được lấy”. Cha Trương Bửu Diệp không chỉ là một linh mục, mà còn được tín đồ công giáo thần thánh hóa như một vị thánh, ban phước đức cho những ai tin tưởng nguyện cầu.

Nhà Thờ Cha Diệp ngày càng nổi tiếng, không chỉ là địa điểm hành hương của người miền Tây, mà còn là nơi mà bà con công giáo nào cũng mong muốn 1 lần được ghé tới.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-nha-tho-1.jpg

Nhà Thờ Cha Diệp rất khang trang rộng lớn

2. Phương tiện nào thuận lợi nhất để đến Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy?

Như đã đề cập ở trên, Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên giao thông đi lại cũng rất thuận lợi. Bạn có thể đi xe máy, xe khách… nhưng lựa chọn tốt nhất là thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy.

Bởi vì có lẽ là khi đến Nhà Thờ rất hiếm khi đi ít người, mà thường tổ chức thành đoàn đi đông người hành hương. Đi xe máy thì tiện nhưng không an toàn, xe khách thì không thuận tiện lắm.

Tốt nhất là bạn nên tìm địa chỉ thuê xe uy tín, thuê xe du lịch vừa an toàn, vừa tiện mà giá rẻ. Ngoài đi Nhà Thờ Cha Diệp, bạn có thể tranh thủ thăm thú cảnh vật, thưởng thức ẩm thực của mảnh đất Bạc Liêu.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-nha-tho-2.jpg

Thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy là sự lựa chọn hợp lý

3. Thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy ở đâu?

Có lẽ sau khi suy tính bạn đã quyết định thuê xe du lịch để cùng gia đình, người thân hành hương về lễ Cha Diệp. Để cho chuyến đi thật vui vẻ, an nhiên bạn hãy tìm đến những địa chỉ cho thuê xe uy tín như dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia.

Huỳnh Gia là địa chỉ thuê xe được nhiều người tin tưởng bởi: chất lượng dịch vụ tốt, xe cao cấp tiện nghi, có nhiều sự lựa chọn về cỡ xe và loại xe, giá cả hợp lý. Huỳnh Gia luôn tâm niệm rằng niềm vui, sự thoải mái của khách hàng trong những chuyến đi chính là mục tiêu hàng đầu mà công ty luôn hướng tới.

Bạn đang muốn thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy, bạn còn rất nhiều băn khoăn về phương tiện đến Nhà Thờ Cha Diệp. Hãy nhấc máy, gọi ngay cho dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Bảng giá thuê xe đi Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Bạc Liêu
Nhà Thờ Cha Diệp Tắc Sậy1 ngày6002,600,0013,200,0013,500,0016,000,0019,500,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo