Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nha Mân


Để thuận lợi cho chuyến đi của mình, để thuê xe đi Nha Mân khách du lịch nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia đi Nha Mân, an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Chi tiết dịch vụ

Nha Mân là địa điểm được nhiều người qua lại, vì vậy dịch vụ cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nha Mân hoặc đi trong khu vực Nha Mân cũng khá lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về địa điểm này cũng như dịch vụ cho thuê xe đi Nha Mân, để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi đi tới địa điểm này.

1. Nha Mân nằm ở đâu? Có gì đặc biệt mà thu hút lượng khách du lịch đến thế?

Nha Mân, một địa điểm không quá nổi tiếng. Với vị trí nằm cách vị trí trung tâm thành phố Cao Lãnh tầm 30km, Nha Mân từ lâu đã nổi tiếng là vùng có những cô gái đẹp nhất đồng bằng sông cửu long. Vào những ngày cuối tháng 7 oi ả, về Nha Mân lại cảm thấy êm dịu như những dòng sông nước nơi đây. Ở đây, thời xưa vì bị quân Tây Sơn truy cản, Nguyễn Ánh bỏ lại hàng trăm cung tần mỹ nữ như hoa như ngọc của mình ở lại đây để tháo chạy, những cung tần mỹ nữ này sau đều lấy người địa phương, sinh con đẻ cái, vì vậy mà ngày nay con gái Nha Mân mới có vẻ đẹp tuyệt vời như vậy.

Dù câu chuyện chưa được kiểm chứng, nhưng sự thật là con gái Nha Mân có sắc đẹp mà ít nơi nào bì được. Không những đẹp mà còn hiền dịu, giỏi giang. Khí hậu nơi đây lại không quá nóng, thích hợp cho việc đi đến vào rất nhiều thời điểm trong năm. Có lẽ vì vậy mà nhiều người muốn đến đây 1 lần để được mục sở thị câu nói “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh. Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”.

2. Đến Nha Mân có thể đi bằng những loại phương tiện nào?

Đến Nha Mân thì chủ yếu thường đi bằng xe khách, vì vị trí của Nha Mân cũng khá xa so với trung tâm thành phố, có nhiều xe khách chạy từ trung tâm thành phố Cao Lãnh tới Nha Mân. Nếu bạn ở tỉnh khác thì có thể đi xe đường dài đi qua Nha Mân. Ở Nha Mân thì có thể đi lại bằng việc thuê xe máy hoặc các phương tiện khác để đi lòng vòng quanh thành phố. Có nhiều lựa chọn khi đến Nha Mân. Hiện tại vẫn chưa có xe bus đi tới Nha Mân trong khu vực thành phố nên bus không phải là 1 lựa chọn khả thi của khách du lịch.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-gia-re-3.jpg

Thuê xe đi Nha Mân là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

3. Tại sao khi thuê xe đi Nha Mân nên lựa chọn dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia đến Nha Mân?

Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia có giá cả cạnh tranh, có thể thuê xe theo ngày hoặc dịch vụ cho thuê theo tháng. Thuê xe đi du lịch với các gói thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… phù hợp cho cả hai đối tượng đó là đoàn du lịch và du lịch gia đình. Nếu bạn đi du lịch gia đình thì có thể chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, nếu đoàn du lịch có thể thuê xe 16 chỗ hoặc thuê nhiều xe 7 chỗ để tiện di chuyển trong nhiều địa điểm trong cùng 1 ngày.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/xe-30-cho.jpg

Huỳnh Gia có đa dạng các loại xe cho quý khách hàng lựa chọn

Với những phương tiện mà khách du lịch có thể dùng để di chuyển đến Nha Mân thì dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia là phương án tối ưu nhất mà khách du lịch có thể lựa chọn và nên lựa chọn để có được chuyến đi tuyệt vời nhất. Những phản hồi từ khách du lịch đi Nha Mân đều đánh giá cao dịch vụ cho thuê xe của Huỳnh Gia đi Nha Mân, và có sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Dưới đây là báo giá thuê xe đi Nha Mân của Huỳnh Gia để quý khách tham khảo và tự tính toán chi phí hợp lý nhất cho hành trình du lịch của mình:

Bảng giá thuê xe đi Nha Mân Đồng Tháp tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Đồng Tháp
Nha Mân1 ngày2801,500,0011,700,0012,100,0013,800,0015,300,001

Nha Mân là một địa điểm đẹp, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nơi nên đến khi đi tham quan đồng bằng sông Cửu Long. Với những đặc điểm đó, mỗi năm Nha Mân cũng đón lượng khách du lịch khá lớn khi về nơi đây. Để thuận lợi cho chuyến đi của mình, để thuê xe đi Nha Mân khách du lịch nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia đi Nha Mân, an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo