Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nam Cát Tiên

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nam Cát Tiên
25/12/2023 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nam Cát Tiên là sự lựa chọn hợp lý nhất để có chuyến đi an toàn, thoải mái và ý nghĩa cho những người yêu thích thiên nhiên nơi đây.

>>>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng

Tiết kiệm chi phí

Những người ít khi đi du lịch cũng thường nghĩ rằng thuê xe du lịch sẽ rất tốn kém. Nhưng thực ra thì thuê xe du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những nơi cho thuê xe du lịch giá tương đối rẻ như dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Bạn hãy thử nghĩ mà xem, nếu như bạn đi xe khách, bạn sẽ phải thay đổi phương tiện nhiều lần, chi phí sẽ bị nhân lên rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không lớn để thuê xe du lịch, bạn sẽ được đưa đi đón về tận nơi vừa tiết kiệm lại tránh được những rắc rối không lên có trong suốt hành trình.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-di-nam-cat-tien-1.jpg

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Nam Cát Tiên giúp tiết kiệm chi phí

Thuê xe đi du lịch Nam Cát Tiên giúp an toàn hơn

Khi đi du lịch không những bạn phải thật thoải mái mà còn phải đảm bảo yếu tố an toàn nữa. Nếu như bạn bắt xe dọc đường rất có thể bị chèn ép khách hoặc gặp phải những chiếc xe quá cũ dễ bị trục trặc dọc đường. Nhưng khi bạn chọn thuê xe đi Nam Cát Tiên tại dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: xe sang, tiện nghi, an toàn. Hơn nữa, những nhân viên lái xe lại được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái giúp cho bạn yên tâm hơn để tận hưởng kỳ du lịch đầy thú vị.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-di-nam-cat-tien-2.jpg

Thuê xe đi Nam Cát Tiên giúp du lịch an toàn hơn

Lựa chọn thuê xe để đến Nam Cát Tiên tại dịch vụ thuê xe du lịch của Huỳnh Gia cung cấp:

Giá thuê xe 4 chỗ

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ

Thuê xe du lịch 7 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Làm chủ hành trình di chuyển

Thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia sẽ giúp bạn làm chủ hành trình di chuyển. Thay vì phải xếp hàng đợi mua vé tàu, vé xe hay phải đợi hàng tiếng đồng hồ thì chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Xe tại Huỳnh Gia toàn là xe đời mới, tiện nghi sang trọng mọi hành khách sẽ được thoải mái trong suốt hành trình. Dọc đường tới Nam Cát Tiên, có thể sẽ còn rất nhiều thắng cảnh đẹp bạn có thể yêu cầu dừng xe bất cứ lúc nào để tham quan, chụp hình lưu lại những kỷ niệm đẹp. Hay cũng có khi ngoài đi Nam Cát Tiên bạn bỗng nhiên muốn đi du lịch nơi nào đó lân cận thì xe du lịch Huỳnh Gia cũng sẵn sàng phục vụ.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe từ TPHCM đi Đồng Nai uy tín

Bảng giá cho thuê xe đi Nam Cát Tiên tại Thuê Xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Đồng Nai
Nam Cát Tiên1 ngày3001,700,0011,900,0012,300,0013,800,0016,200,001

Có quá nhiều lý do khiến bạn nên thuê xe đi Nam Cát Tiên tại Thuê Xe Huỳnh Gia. Tin rằng sự nhiệt tình và tận tâm của Huỳnh Gia sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – Thuê Xe Huỳnh Gia

[Hành trình an toàn – Dịch vụ tận tâm]

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ Bằng

Cảm ơn độc giả đã đón đọc các bài viết tại Thuê Xe Huỳnh Gia, tôi là Huỳnh Đức Vũ Bằng - CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ,... đi tết, du lịch, đi tỉnh tại khắp địa bàn TPHCM. Thân ái chào các bạn!

Bài viết liên quan