Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nam Cát Tiên


Thuê xe đi Nam Cát Tiên tại dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: xe sang, tiện nghi, an toàn. Hơn nữa, những nhân viên lái xe lại được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái giúp cho bạn yên tâm hơn để tận hưởng kỳ du lịch đầy thú vị.

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Nam Cát Tiên là sự lựa chọn hợp lý nhất để có chuyến đi an toàn, thoải mái và ý nghĩa cho những người yêu thích thiên nhiên nơi đây.

Tiết kiệm chi phí

Những người ít khi đi du lịch cũng thường nghĩ rằng thuê xe du lịch sẽ rất tốn kém. Nhưng thực ra thì thuê xe du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những nơi cho thuê xe du lịch giá tương đối rẻ như dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Bạn hãy thử nghĩ mà xem, nếu như bạn đi xe khách, bạn sẽ phải thay đổi phương tiện nhiều lần, chi phí sẽ bị nhân lên rất nhiều. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không lớn để thuê xe du lịch, bạn sẽ được đưa đi đón về tận nơi vừa tiết kiệm lại tránh được những rắc rối không lên có trong suốt hành trình.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-di-nam-cat-tien-1.jpg

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Nam Cát Tiên giúp tiết kiệm chi phí

Thuê xe đi du lịch Nam Cát Tiên giúp an toàn hơn

Khi đi du lịch không những bạn phải thật thoải mái mà còn phải đảm bảo yếu tố an toàn nữa. Nếu như bạn bắt xe dọc đường rất có thể bị chèn ép khách hoặc gặp phải những chiếc xe quá cũ dễ bị trục trặc dọc đường. Nhưng khi bạn chọn thuê xe đi Nam Cát Tiên tại dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: xe sang, tiện nghi, an toàn. Hơn nữa, những nhân viên lái xe lại được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái giúp cho bạn yên tâm hơn để tận hưởng kỳ du lịch đầy thú vị.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-di-nam-cat-tien-2.jpg

Thuê xe đi Nam Cát Tiên giúp du lịch an toàn hơn

Làm chủ hành trình di chuyển

Thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia sẽ giúp bạn làm chủ hành trình di chuyển. Thay vì phải xếp hàng đợi mua vé tàu, vé xe hay phải đợi hàng tiếng đồng hồ thì chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Xe tại Huỳnh Gia toàn là xe đời mới, tiện nghi sang trọng mọi hành khách sẽ được thoải mái trong suốt hành trình. Dọc đường tới Nam Cát Tiên, có thể sẽ còn rất nhiều thắng cảnh đẹp bạn có thể yêu cầu dừng xe bất cứ lúc nào để tham quan, chụp hình lưu lại những kỷ niệm đẹp. Hay cũng có khi ngoài đi Nam Cát Tiên bạn bỗng nhiên muốn đi du lịch nơi nào đó lân cận thì xe du lịch Huỳnh Gia cũng sẵn sàng phục vụ.

Bảng giá cho thuê xe đi Nam Cát Tiên tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Đồng Nai
Nam Cát Tiên1 ngày3001,700,0011,900,0012,300,0013,800,0016,200,001

Có quá nhiều lý do khiến bạn nên thuê xe đi Nam Cát Tiên tại Huỳnh Gia. Tin rằng sự nhiệt tình và tận tâm của Huỳnh Gia sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333