Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Năm Căn

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Năm Căn
25/12/2023 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Năm Căn để tận hưởng vẻ đẹp và sự thú vị của vùng đất Nam Căn chắc hẳn là một quyết định đúng đắn cho những ai thích khám phá du lịch miền Tây.

>>>>>> Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM

Năm Căn ở đâu?

Năm Căn là vùng đất thuộc cực nam của tỉnh Cà Mau. Đây là vùng đất có vị trí rất thuận lợi và lý tưởng để có thể nuôi trồng thuỷ sản. Tại Năm Căn, quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Năm Căn có hai mặt giáp biển, đường bờ biển dài là lợi thế lớn để phát triển du lịch. Năm Căn nổi tiếng khắp cả nước và quốc tế với rừng U Minh có nhiều cây tràm, cây đước. Đây là rừng ngập mặn đứng thứ nhì trên thế giới về sự quan trọng đối với hệ cân bằng sinh thái.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-nam-can-1.jpg

Rừng đước Năm Căn rất rộng lớn

Làm thế nào để đi Năm Căn?

Đường ghé Năm Căn rất dễ đi, do vậy bạn có nhiều sự lựa chọn về phương tiện. Bạn có thể đi xe máy hoặc xe du lịch. Tuy nhiên, nếu ở chỗ lạ đến tham quan thì việc đi xe máy có thể khá nguy hiểm vì bạn không rành đường ở nơi đây.

Thuê xe đi Năm Căn là lựa chọn tối ưu nhất bởi vì bác tài xế rành đường đi, rút ngắn thời gian di chuyển cho bạn. Hơn nữa, việc thuê xe còn giúp bạn có được chuyến đi thật an toàn.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-nam-can-2.jpg

Nên thuê xe đi Năm Căn để an toàn và thuận tiện

Thuê xe đi Năm Căn ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở cho thuê xe du lịch đi Năm Căn, một trong số những cơ sở nổi tiếng về uy tín và chất lượng đó là công ty Huỳnh Gia. Là công ty lâu đời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, Huỳnh Gia luôn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu di chuyển bằng xe du lịch.

Hiện tại, Huỳnh Gia đã trang bị được rất nhiều xe du lịch của thương hiệu nổi tiếng như Ford, Toyota,… để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của chuyến đi khi phương tiện hiện đại được tài xế lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cầm lái. Chắc hẳn Huỳnh gia sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị tại vùng đất Năm Căn phía nam tổ quốc.

Dưới đây là dịch vụ tham khảo cho quý khách hàng khi Thuê Xe Huỳnh Gia:

Cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM

Thuê xe du lịch 16 chỗ

Cần thuê xe 7 chỗ TPHCM

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Bảng giá thuê xe đi Năm Căn

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Cà Mau
Nam Căn 1 ngày7503,700,0014,200,0014,900,0017,500,00110,800,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá thuê xe đi Cà Mau công ty thuê xe Huỳnh Gia

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Năm Căn, bạn còn rất nhiều lo lắng về vấn đề lựa chọn phương tiện để đi du lịch vùng sông nước Cà Mau. Hãy liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia của chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin cần thiết.

Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – Thuê Xe Huỳnh Gia

[Hành trình an toàn – Dịch vụ tận tâm]

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ Bằng

Cảm ơn độc giả đã đón đọc các bài viết tại Thuê Xe Huỳnh Gia, tôi là Huỳnh Đức Vũ Bằng - CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ,... đi tết, du lịch, đi tỉnh tại khắp địa bàn TPHCM. Thân ái chào các bạn!

Bài viết liên quan