Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Mộc Hóa Kiến Tường


Thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn làm chủ lộ trình và thoải mái nhất trong hành trình.

Chi tiết dịch vụ

Muốn tới Mộc Hóa Kiến Tường, bạn có rất nhiều lựa chọn về phương tiện giao thông. Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm di chuyển tới Mộc Hóa Kiến Tường, đặc biệt là thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Mộc Hóa Kiến Tường.

1. Mộc Hóa Kiến Tường ở đâu? Có điều gì hấp dẫn

Mộc Hóa là một huyện trực thuộc tỉnh Long An. Nơi đây cách thành phố Tân An chỉ khoảng 70km. Mộc Hóa từng là tỉnh lỵ của tỉnh Kiến Tường dưới thời Việt Nam Cộng Hòa. Năm 1976, tỉnh Kiến Tường bị giải thể và nhập nơi đây vào tỉnh Long An. Năm 2013, địa danh Kiến Tường xuất hiện trở lại và trở thành một thị xã mới của Long An: thị xã Kiến Tường.

Thăm Mộc Hóa Kiến Tường nhất định bạn phải tới Núi Đất. Nếu như bạn chưa từng đặt chân tới nơi đây thì sẽ chẳng bao giờ hình dung được vùng đất nghèo khó này lại có một địa điểm du lịch đẹp đến như vậy. Nhìn từ xa, Núi Đất trông như hòn non bộ khổng lồ nổi bật giữa làn nước hồ trong xanh thật thơ mộng. Khu Núi Đất được chia thành 3 tiểu đảo với những bóng cây cổ thụ rợp mát, đường lên xuống là những bậc đá cổ kính.

2. Đến Mộc Hóa Kiến Tường bằng cách nào?

2.1. Di chuyển tới Mộc Hóa Kiến Tường bằng xe máy, ô tô riêng:

Từ thị xã Tân An của tỉnh Long An bạn đi dọc theo tỉnh lộ 49 khoảng 65km là đến thị trấn Mộc Hóa Kiến Tường. Nếu tới thăm Núi Đất đi thẳng gặp ngã tư Biên Phòng, rẽ trái khoảng 500km là tới Núi Đất.

2.2. Di chuyển tới Mộc Hóa Kiến Tường bằng xe bus:

Tại bến xe miền Tây bạn vào quấy vé số 3 mùa vé đi Mộc Hóa Kiến Tường với giá chỉ 40.000 đồng đến 45.000 đồng một lượt.

2.3. Di chuyển tới Mộc Hóa Kiến Tường bằng xe khách:

Hiện nay tới Kiến Tường có các tuyến xe khách sau: Bến xe Kiến Tường- Bến xe Cần Thơ, Bến xe Kiến Tường- Bến xe Hồng Ngự, Bến xe Kiến Tường- Bến xe Châu Đốc, Bến xe Kiến Tường- Bến Xe Tây Ninh, Bến xe Kiến Tường- Bến xe Bến Tre, Bến xe Kiến Tường- Bến xe Mỹ Tho.

2.4. Thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường:

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn làm chủ lộ trình và thoải mái nhất trong hành trình.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-du-lich-10.jpg

Thuê xe là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn làm chủ lộ trình

3. Tại sao nên thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường tại thuê xe Huỳnh Gia?

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ cho thuê vận tải, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường. Giữa hàng trăm trung tâm thuê xe ấy, Huỳnh Gia vẫn luôn được khách hàng nhớ tới và tin tưởng mỗi khi có nhu cầu muốn thuê xe. Có nhiều lý do khiến cho Huỳnh Gia luôn là dịch vụ cho thuê xe số một với mọi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

  • Huỳnh Gia có nhiều xe chất lượng cao, sang trọng: Hầu hết xe cho thuê là những chiếc xe đời mới của các hãng tên tuổi, có nhiều xe năm 2018. Xe cho thuê cũng được vệ sinh sạch sẽ trước và sau, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng bởi những nhân viên chuyên nghiệp, xe sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi có yêu cầu từ trung tâm điều hành.
  • Huỳnh Gia có nhiều đầu xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, từ bình dân tới cao cấp có cả xe Limousine giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình và phù hợp với điều kiện kinh tế.
https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-1.jpg

Hệ thống xe đa dạng của Huỳnh Gia

  • Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe với giá rẻ, Huỳnh Gia không cam kết rằng đó là giá rẻ nhất nhưng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường và phù hợp nhất cho dịch vụ cho thuê xe cao cấp. Dưới đây là báo giá thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường của Huỳnh Gia để quý khách hàng tham khảo:

Bảng giá thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường tai thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Long An
Mộc Hóa Kiến Tường1 ngày2401,600,0011,800,0012,000,0013,400,0014,600,001
  • Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe luôn có bảng giá kèm hợp đồng rõ ràng, cùng giấy tờ, bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tránh những phiền phức không đáng có.
  • Đội ngũ nhân viên Huỳnh Gia rất chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà toàn bộ nhân viên luôn hướng tới.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

Có rất nhiều phương tiện giúp bạn có thể tới Mộc Hóa Kiến Tường nhưng chắc rằng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó là thuê xe đi Mộc Hóa Kiến Tường. Hãy để chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa với sự đồng hành của dịch vụ cho thuê xe uy tín Huỳnh Gia.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo