Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Long Phú


Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Long Phú là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện ích, thoải mái và an toàn mà phương tiện này đem lại.

1. Long Phú nằm ở đâu?

Long Phú, là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng. Phía tây giáp thành phố Sóc Trăng và huyện Châu Thành, Phía đông giáp huyện Cù Lao Dung và tỉnh Trà Vinh, có ranh giới tự nhiên là sông Hậu, Phía tây bắc giáp huyện Kế Sách,Phía nam là huyện Trần Đề.

Là một huyện chủ yếu dựa vào nền kinh tế nông nghiệp, hiện nay, Sóc Trăng đang có chủ trương phát triển mạnh về Du lịch để thu hút khách tham quan về Long Phú. Từ đó, các dịch vụ như Thuê xe đi Long Phú ngày càng phát triển.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-long-phu-1.jpg

Long Phú ngày càng thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan

Long Phú có nhiều điểm tham quan hấp dẫn du khách như: Nhà tưởng niệm Bác sĩ Nông học Lương Định Của, Đình thần Nguyễn Trung Trực, di tích Chùa Quan, cảng cá Đại Ngãi, Những khu di tích, tưởng niệm cùng vẻ đẹp hoang sơ khiến du khách cảm thấy hết sức thú vị khi đến với vùng đất này.

2. Phương tiện đi Long Phú

Hiện nay, do mới phát triển, các phương tiện công cộng để về Long Phú chưa thực sự đa dạng. Để về đến Huyện lỵ này từ Nội thành, bắt buộc bạn phải đi xe Khách để về trung tâm tỉnh Sóc Trăng.

Từ đây, bạn có thể bắt xe bus Tuyến 3 với lộ trình TP. Sóc Trăng – Long Phú. Như vậy bạn sẽ cần đi 2 chặng mới đến được điểm đến. Vì lý do đó, nhiều Khách hàng đã quyết định Thuê xe đi Long Phú để thuận tiện đi lại

3. Thuê xe đi Long Phú ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trong số các nhà xe tại Hồ Chí Minh, thuê xe Huỳnh Gia là một thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn. Những điểm nổi bật của nhà xe Huỳnh Gia gồm:

–    Dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng: Hệ thống xe đa dạng, nhiều lựa chọn cho Khách hàng như xe 4 chỗ, xe 6 chỗ, xe 16 chỗ, đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng. Các xe luôn được kiểm tra, bảo trì, đảm bảo sự an toàn cho Khách hàng.

–    Dịch vụ tư vấn tận tình, thân thiện: Nhân viên tư vấn của Huỳnh Gia luôn nhiệt tình tư vấn đến khách hàng để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho cung đường của bạn

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-long-phu-2.png

Thuê xe Huynh Gia – Cam kết chất lượng

–    Cam kết giá cả cạnh tranh: Huỳnh Gia luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm di chuyển tuyệt vời với mức chi phí phải chăng, do đó Huỳnh Gia cam kết mức giá cạnh tranh để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của nhà xe Huỳnh Gia nói chung và giá Thuê xe đi Long Phú nói riêng trong bảng giá dưới đây:

Hi vọng qua bài viết này, Khách hàng không còn băn khoăn khi Thuê xe đi Long Phú, bởi đã có nhà xe Huỳnh Gia là địa chỉ đáng tin cậy đối với các khách hàng. Hãy liên hệ số hotline của công ty để được tư vấn, các bạn nhé!

Bảng giá thuê xe đi Long Phú

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Sóc Trăng
Long Phú1 ngày4602,200,0012,400,0012,900,0015,100,0018,500,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333