Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Long Mỹ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Long Mỹ
26/12/2023 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Long Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn có một chuyến đi ý nghĩa, thú vị, an toàn mà thuận tiện khi muốn ghé vùng sông nước Hậu Giang.

Long Mỹ nằm ở đâu?

Long Mỹ là vùng đất ở giữa vùng đất U Minh và vùng sông nước Hậu Giang. Trước đây, Long Mỹ là vùng chiến địa giành nhau từng tấc đất giữa ta và địch trong cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Chính vì thế, hiện nay, Long Mỹ được coi là di tích văn hóa lịch sử, hàng năm có nhiều khách tới thăm quan, dịch vụ Thuê xe đi Long Mỹ ngày càng phát triển.

Di tích Long Mỹ thuộc huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, nằm cách thị xã Vị Thanh khoảng 28 km, cách thành phố Cần Thơ khoảng 60 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 211 km.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-long-my-2.jpg

Long Mỹ nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp

Đi Long Mỹ bằng phương tiện gì?

Để có thể tới được Long Mỹ từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi bằng cả hai phương tiện là ô tô hoặc xe máy.

Tuyến đường thứ nhất, bạn có thể đi bằng cả ô tô và xe máy, từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi đến Bình Chánh, tiếp đó tại nút giao thông Bình Thuận, bạn đi vào quốc lộ 1A, tới Mỹ Yên, bạn tiếp tục đi thẳng qua Vĩnh Lộc rồi tới cầu Bến Lức, tới thành phố Tân An, tỉnh Long Giang, sau đó bạn tới thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, tiếp nữa bạn tới chân cầu Mỹ Thuận cứ đi tiếp quốc lộ 1A khoảng 33km thì bạn tới Cần Thơ, qua cầu Cần Thơ 10km bạn tới tỉnh Hậu Giang, chạy tiếp khoảng 21km bạn tới Long Mỹ.

Tuyến đường thứ hai, bạn chỉ có thể đi bằng ô tô, bạn cũng từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi đến Bình Chánh, rồi tới nút giao thông Bình Thuận, nhưng bạn không đi vào quốc lộ 1A mà bạn đi vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Đi thẳng cao tốc 50km bạn rẽ vào quốc lộ 1A, đi tiếp 5km là bạn tới Mỹ Tho, Tiền Giang. Đi tiếp như tuyến đường thứ nhất là bạn tới Long Mỹ.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-long-my-1.jpg

Thuê xe đi Long Mỹ là phương án lựa chọn tối ưu nhất

Dịch vụ thuê xe đi Long Mỹ

Để có thể đến được với Long Mỹ một cách thuận tiện và đơn giản, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Thuê xe đi Long Mỹ của Huỳnh Gia. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của Huỳnh Gia? Đơn giản bởi vì, đến với Huỳnh Gia, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ xe riêng, sang trọng, lịch sự và giá cả thì phải chăng. Huỳnh Gia luôn tâm niệm sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của công ty.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ thuê xe đi Long Mỹ của Huỳnh Gia, bạn có thể tham khảo, hoặc bạn có thể liên hệ với Huỳnh Gia qua chi nhánh ở 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc qua số điện thoại 0899 47 3333 để có được dịch vụ hợp lý nhất.

Bảng giá thuê xe đi Long Mỹ

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Hậu Giang
Long Mỹ1 ngày4502,200,0012,400,0012,900,001 5,300,001 6,800,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty Thuê Xe Huỳnh Gia

Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – Thuê Xe Huỳnh Gia

[Hành trình an toàn – Dịch vụ tận tâm]

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ Bằng

Cảm ơn độc giả đã đón đọc các bài viết tại Thuê Xe Huỳnh Gia, tôi là Huỳnh Đức Vũ Bằng - CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ,... đi tết, du lịch, đi tỉnh tại khắp địa bàn TPHCM. Thân ái chào các bạn!

Bài viết liên quan