Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi khu du lịch Đại Nam

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi khu du lịch Đại Nam
25/12/2023 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Nếu như bạn muốn thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi khu dịch Đại Nam cùng bạn bè, người thân thì đừng bỏ qua dịch vụ thuê xe uy tín của Huỳnh Gia.

>>>>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe 29 chỗ mới nhất 2024

Huỳnh Gia xe du lịch đời mới, sang trọng và tiện nghi

Cuộc sống hằng ngày quá nhiều bộn bề, lo toan khiến cho bạn trở nên mệt mỏi. Chính vì vậy bạn muốn đến khu du lịch Đại Nam để tận hưởng những phút giây thư giãn, an nhiên cùng với những người thân yêu. Hãy để chuyến đi của bạn thật thoải mái bằng cách lựa chọn dịch vụ xe du lịch Huỳnh Gia. Tại nơi đây có đa dạng xe du lịch đời mới nhất, tiện nghi và sang trọng đem đến cho bạn sự thoải mái suốt hành trình. Thuê xe đi Đại Nam với Huỳnh Gia, bạn còn được lựa chọn loại xe để đồng hành. Không phải bất nhà xe nào cũng có nhiều xe đời mới hiện đại cho bạn lựa chọn phong phú như ở nơi này.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-ngoi-1.jpg

Huỳnh Gia đa dạng xe du lịch đời mới sang trọng

Huỳnh Gia dịch vụ thuê xe uy tín, an toàn

Với Huỳnh Gia an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, đó là tiêu chí hành nghề cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Huỳnh Gia cho thuê xe dịch vụ đi khu du lịch Đại Nam ở đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Xe du lịch thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra độ an toàn đảm bảo suốt hành trình thông suốt và an toàn. Ngoài ra những tài xế được tuyển chọn cũng là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái, quen đường. Đồng thời cũng có những quy định nghiêm ngặt cùng với chế độ nghỉ ngơi hợp lý với tài xế giúp cho tinh thần họ thoải mái, vững tay lái đồng hành với hành khách trong hành trình dài.

Xem thêm: Bảng giá cho Thuê xe đi Bình Dương uy tín tại TPHCM

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-16-cho-ngoi-2.jpg

Thuê xe Huỳnh Gia luôn đặt sự an toàn khách hàng lên hàng đầu

Huỳnh Gia thuê xe với giá cả hợp lý

Khách hàng thường tâm niệm rằng muốn thuê xe du lịch hạng sang thì chắc chắn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như giá rẻ thì khó có thể yêu cầu được nơi cung cấp xe du lịch với dịch vụ tốt. Bạn sẽ phải hoàn toàn thay đổi ý nghĩ ấy khi đến với Huỳnh Gia. Tất nhiên, chúng tôi không khẳng định rằng chi phí thuê xe tại Huỳnh Gia rất rẻ nhưng đảm bảo rằng đó là chi phí hợp lý cho dịch vụ hoàn hảo. Bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Đại Nam tuyệt vời mà chi phí thuê xe thật là không thể rẻ hơn, tốt hơn thế.

Chi tiết thuê xe dịch vụ tại dịch vụ thuê xe du lịch của Huỳnh Gia:

Thuê xe du lịch 4 chỗ

Cần thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 7 chỗ

Giá thuê xe 45 chỗ TPHCM

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch Đại Nam tại Thuê Xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Bình Dương
Khu du lịch Đại Nam1 ngày801,000,0011,200,0011,500,0012,500,0013,000,001

Bạn không cần phải lo lắng về phương tiện đi lại khi đến Đại Nam vì dịch thuê xe đi khu dịch Đại Nam lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ. Tin rằng điều này sẽ giúp cho chuyến đi thật vui vẻ, an toàn với những trải nghiệm đáng nhớ.

Công ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia – Thuê Xe Huỳnh Gia

[Hành trình an toàn – Dịch vụ tận tâm]

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Huỳnh Đức Vũ Bằng

Huỳnh Đức Vũ Bằng

Cảm ơn độc giả đã đón đọc các bài viết tại Thuê Xe Huỳnh Gia, tôi là Huỳnh Đức Vũ Bằng - CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ,... đi tết, du lịch, đi tỉnh tại khắp địa bàn TPHCM. Thân ái chào các bạn!

Bài viết liên quan