Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Hồ Cốc


Nếu như bạn muốn thuê xe đi Hồ Cốc thì hãy liên hệ chúng tôi - dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Hồ Cốc nổi tiếng là bãi biển vẫn còn đậm vẻ hoang sơ và độc đáo. Cũng bởi thiên nhiên kiến tạo nên Hồ Cốc với một bên là biển còn một bên là rừng. Hồ Cốc thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khá gần thành phố Sài Gòn nên được rất nhiều khách du lịch hướng đến. 

Chi tiết dịch vụ

Nếu như bạn muốn thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Hồ Cốc thì hãy liên hệ chúng tôi – dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hồ Cốc nổi tiếng là bãi biển vẫn còn đậm vẻ hoang sơ và độc đáo. Cũng bởi thiên nhiên kiến tạo nên Hồ Cốc với một bên là biển còn một bên là rừng. Hồ Cốc thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khá gần thành phố Sài Gòn nên được rất nhiều khách du lịch hướng đến. 

Xe du lịch Huỳnh Gia

Thực tế cho thấy, việc thuê xe du lịch ngày nay không quá khó khăn thế nhưng tìm được chỗ cho thuê xe vừa an toàn, tiện nghi với giá cả hợp lý thật đáng suy nghĩ. Chuyến du lịch đến Hồ Cốc sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn di chuyển bằng một chiếc xe du lịch tiện nghi và chất lượng.Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia, bạn hoàn toàn được phép lựa chọn chiếc xe mà mình sẽ dùng để đi du lịch. Huỳnh Gia có rất nhiều xe hiện đại và đời mới cho bạn lựa chọn. Chắc hẳn đến với chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-ho-coc-1.png

Xe du lịch chất lượng của Huỳnh Gia

Huỳnh Gia đem lại cho bạn những gì?

Sự an toàn trong mỗi chuyến đi của khách hàng luôn được công ty Huỳnh Gia của chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thuê xe đi Hồ Cốc của Huỳnh Gia thì bạn hãy yên tâm về độ an toàn bạn nhé. Bất kể chiếc xe nào của Huỳnh Gia cũng đều được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ và đương nhiên trước khi khởi hành xe cungx được kiểm tra kỹ lưỡng. Hơn thế nữa, tài xế xe của công ty chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe và rất quen và thuộc rõ đặc điểm của tuyến đường này. Tài xế phải đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý nhằm giúp cho tinh thần thoải mái để đồng hành cùng khách hàng trong cả chuyến đi.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-ho-coc-2.jpg

Huỳnh Gia luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Giá cả hợp lý khi thuê xe Huỳnh Gia

Là một khách hàng, bao giờ chúng ta cũng có nhu cầu được hưởng dịch vụ tốt với mức chi phí thấp nhất có thể. Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất cho túi tiền của mình. Huỳnh Gia không cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.  Chuyến đi du lịch Hồ Cốc của bạn chắc chắn sẽ rất hoàn hảo khi sử dụng xe du lịch của Huỳnh Gia.

Bảng giá cho thuê xe đi Hồ Cốc tại công ty Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Vũng Tàu
Hồ Cốc1 ngày2501,500,0011,700,0011,900,0013,600,0014,900,001

Thuê xe đi Hồ Cốc của công ty Huỳnh Gia sẽ mang đến cho bạn trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ rất an toàn và thú vị đấy.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo