Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi city tour


Đến với Sài Gòn, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe đi city tour với những địa danh hấp dẫn như: chợ Bến Thành, chợ Lớn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, khu phố Tây, khu người Hoa – quận 5, dinh độc lập, Cần Giờ, khu du lịch Suối Tiên, Bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng chứng tích chiến tranh,… và nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi city tour giá rẻ Huỳnh Gia là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi muốn thuê xe đi city tour tại Thành phố Hồ Chí Minh.

City tour tại thành phố Hồ Chí Minh có gì hấp dẫn?

Được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang thu hút vô vàn các vị khách trong nước và quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Đến với Sài Gòn, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe đi city tour với những địa danh hấp dẫn như: chợ Bến Thành, chợ Lớn, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, khu phố Tây, khu người Hoa – quận 5, dinh độc lập, Cần Giờ, khu du lịch Suối Tiên, Bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng chứng tích chiến tranh,… và nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe đi city tour của Huỳnh Gia?

1. Chất lượng xe thuê luôn được bảo đảm

Luôn đặt sự an toàn và hài lòng của quý khách lên hàng đầu, Huỳnh Gia luôn cung cấp những chiếc xe mới nhất, tốt nhất, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cũng như giảm thiểu các rủi ro hư hỏng xe trên suốt lộ trình di chuyển.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/cho_thue_xe_di_dulich_4-1.jpg


Huỳnh Gia luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển

2. Giá cả thuê xe 16 chỗ đi city tour

Tại Huỳnh Gia, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ Thuê xe 16 chỗ đi city tour với giá thành cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều ưu đãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài. Mức giá thuê xe phụ thuộc vào loại xe bạn lựa chọn, thời gian thuê, mục đích và lộ trình di chuyển.

3. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lái xe của Huỳnh Gia đều được đào tạo và cấp đầy đủ bằng lái xe; đồng thời luôn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng cũng như với công ty.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/anh-thue-xe-di-citytour-4-2.jpg

Huỳnh Gia luôn phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp và tận tình nhất

Không những vậy, Huỳnh Gia còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24h khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra trên hành trình. Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng tối đa, tư vấn chính xác khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bảng giá cho thuê xe đi City Tour tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Đồng Nai
Nam Cát Tiên1 ngày3001,700,0011,900,0012,300,0013,800,0016,200,001

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty vận tải và mỗi doanh nghiệp sẽ có điểm mạnh và thị phần riêng. Đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Huỳnh Gia, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ của chúng tôi!

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333