Cho thuê xe đi City Tour 4 tiếng/ 50km


Dịch vụ thuê xe đi city tour 4 tiếng của Huỳnh Gia giúp bạn có chuyến đi vui vẻ, thoải mái, an toàn đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Chi tiết dịch vụ

Rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước đã lựa chọn Hồ Chí Minh là một điểm đến khi đi du lịch, đặc biệt là dịch vụ thuê xe đi city tour 4 tiếng để khám phá vẻ đẹp của vùng đất này.

1. Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất Việt Nam, bên cạnh đó, thành phố còn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, thú vị. Do vậy, việc di chuyển đi lại ở thành phố Hồ Chí Minh là rất dễ dàng. Hầu hết các tỉnh đều có tuyến xe khách đến thành phố Hồ Chí Minh, các sân bay đều có chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố, các ga đều có tuyến tàu về Ga Thống Nhất của Hồ Chí Minh. 

Với những khách hàng ít thời gian, họ lựa chọn Du lịch Hồ Chí Minh, Tham quan thuê xe đi city tour 4 tiếng  để có thể thăm quan được các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây. Chẳng hạn như Nhà thờ Đức Bà ở trung tâm quận 1, Đường Nguyễn Huệ là phố đi bộ để mọi người hóng gió, chụp ảnh. Chợ Bến Thành là nơi du khách có thể mua sắm nhiều sản phẩm lưu niệm, vải vóc, quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ.

Hiện nay, dịch vụ thuê xe đi city tour 4 tiếng khá phát triển, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng, đảm bảo mang tới cho khách hàng những lợi ích lớn nhất. Tuy nhiên, các khách du lịch đến đây thường lựa chọn dịch vụ tham quan thuê xe đi city tour 4 tiếng của Huỳnh Gia.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/dicca3ch-vucca3-cho-thuecc82-xe.png

Thuê xe đi city tour 4 tiếng giúp bạn chủ động hơn trong hành trình

2. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách du lịch hỏi khi muốn du lịch Hồ Chí Minh, tham quan thuê xe đi city tour 4 tiếng. Trên thực tế, khi so sánh với các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Huỳnh Gia bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

2.1. Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ lộ trình

Đến với Huỳnh Gia, khách hàng được tận hưởng hành trình thoải mái, di chuyển nhanh chóng khám phá thành phố du lịch Hồ Chí Minh với thời gian linh hoạt, lịch trình do bạn sắp xếp. Tham quan thuê xe đi city tour 4 tiếng của Huỳnh Gia giúp bạn thỏa thích khám phá những địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Đường Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…

2.2. Hệ thống xe đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

Huỳnh Gia có hệ thống dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và đòi hỏi thực tế của khách hàng. Tại Huỳnh Gia có hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, nhân viên của Huỳnh Gia có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/2-thue-xe-di-ho-chi-minh-gia-re-chat-luong-cao.jpg

Hệ thống xe du lịch cho thuê đa dạng của Huỳnh Gia đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

2.3. Báo giá chính xác, nhanh chóng

Đặc biệt, khi thuê xe tại Huỳnh Gia, quý khách luôn được ký hợp đồng rõ ràng, không phát sinh các chi phí ngoài ý muốn. Huỳnh Gia luôn cam kết mang đến cho khách hàng báo giá cạnh tranh nhất, giá thành rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách lưu ý, một số đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải có thể đưa ra mức giá rẻ hơn so với Huỳnh Gia từ 100-200 nghìn nhưng trên thực tế, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lại phát sinh rất nhiều chi phí khác. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi ký kết hợp đồng để tránh lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe đi city 4 tour 4 tiếng của Huỳnh Gia để khách hàng tham khảo và tính toán chi phí phù hợp cho hành trình của mình:

Bảng giá cho thuê xe đi City Tour 4 tiếng/ 50km

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Hồ Chí Minh
City tour (4tiếng/50km)1 ngày50800,001900,0011,100,0011,700,0012,000,001

Hãy liên hệ ngay với Huỳnh Gia qua số điện thoại 0899473333 để bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe đi city tour 4 tiếng một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm bảng giá cho thuê xe 16 chỗ có tài xế TPHCM


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333