Thuê xe 7 chỗ quận 12 giá rẻ


Công ty Huỳnh Gia Hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe theo yêu cầu của khách hàng.Cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho quý khách hàng thuê xe tại công ty.

Nếu bạn và gia đình bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ quận 12 hãy liên hệ với Huỳnh Gia để hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Thuê xe 7 chỗ Quận 12 giá rẻ

Thuê xe 7 chỗ Quận 12 giá rẻ

Các bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ quận 12 tại công ty Huỳnh Gia

Huỳnh Gia tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thuê xe nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như thuê xe đi công tác, thuê xe đi du lịch, thuê xe cưới…

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thuê xe tại Huỳnh Gia.

Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển khách hàng, hàng năm được kiểm tra về sức khỏe và năng lực lái xe nhằm đáp ứng điều kiện lái xe phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Thuê xe 7 chỗ Quận 12 giá rẻ

Thuê xe 7 chỗ Quận 12 giá rẻ

Cơ sở vật chất cho thuê khá tốt, các dòng xe đời mới có hệ thống điều hòa, với các hãng xe được nhiều khách hàng yêu thích. Xe luôn được kiểm tra chất lượng khi cho khách hàng thuê, định kỳ được chăm sóc bảo dưỡng và đăng kiểm hàng năm theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Quận 12 có thể liên hệ với công ty Huỳnh Gia qua địa chỉ 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu Phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc website: https://thuexehuynhgia.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. quý khách hàng có thể đặt xe thông qua số hotline 0899 47 3333 – 0899 47 3333 hoặc đặt trực tiếp trên website.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333