Thuê xe 7 chỗ du lịch cẩn thận những chiêu trò “chặt chém” khách


Đối với mỗi khách thuê xe, ai cũng muốn thuê dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Thế nhưng, lợi dụng tâm lý này, nhiều nhà xe liên tục tung ra chương trình khuyến mãi. Bản chất là chiêu trò để thu lời bất chính từ khách hàng. Trong bài viết dưới đây, thuê xe Huỳnh Gia sẽ mách khách thuê các mẹo thuê xe 7 chỗ du lịch tránh những chiêu trò không đáng có.

Báo giá cước siêu rẻ và thu phụ phí cao

Để vận hành một nhà xe, chủ nhà xe sẽ thu 3 loại phí. Các phí này là: phí đầu tư, quản lý và lợi nhuận mong muốn. Đó chính là công thức tính giá cước thuê xe. Bình thường, để giảm cước và thu hút khách hàng, các nhà xe sẽ có hai cách: tối ưu chi phí vận hành hoặc giảm lợi nhuận mong muốn. Đôi khi, vì muốn giữ chân khách, một số nhà xe đã chọn giải pháp hoạt động mà không có lãi. 

Cẩn thận các chiêu trò báo giá siêu rẻ

Tuy nhiên, trong thực tế, những doanh nghiệp làm ăn không chân chính thường lợi dụng tâm lý ham rẻ để thu hút khách hàng. Những doanh nghiệp này sẽ báo mức cước rẻ hơn hẳn so với thị trường chung. Sau đó, để giữ được mức lợi nhuận mong muốn, nhà xe bắt buộc phải thu thêm phụ phí. Các khoản phí khổng lồ, khiến khách hàng bất ngờ và cảm thấy khó chịu. Với chiêu trò này, ít khi nào khách hàng sẽ quay lại sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ du lịch của nhà xe đó.

Hoạt động chộp giật, không ổn định

Một đặc điểm khác là các nhà xe có hành vi hoạt động chộp giật và không ổn định. Họ thường chốt hóa đơn qua nhân viên sale hoặc cộng tác viên. Địa chỉ văn phòng cũng nhập nhèm, nay chỗ này, mai chỗ khác. Khi thuê xe 7 chỗ du lịch ở những doanh nghiệp này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Khách hàng không được bảo vệ quyền lợi chính đáng. Nếu việc thuê diễn ra thuận lợi thì rất tốt. Tuy nhiên, nếu có sự cố khi thuê thì khách hàng cũng “chẳng biết kêu ai”. Các doanh nghiệp này hoạt động bằng việc thu hút khách vãng lai, khách có nhu cầu không thường xuyên.

Xe 7 Cho Huynh Gia 2

Chỉ nên thuê xe ở nhà xe uy tín

 

Hợp đồng không rõ ràng

Khi thuê xe du lịch, hợp đồng là yếu tố pháp lý ràng buộc trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Để trục lợi từ khách hàng, những doanh nghiệp không chân chính sẽ làm một bản hợp đồng với các điều khoản không rõ ràng. Khách thuê rất hay bỏ qua việc nghiên cứu, phân tích hợp đồng. Đặc biệt với những hợp đồng giá trị nhỏ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, yếu tố này rất hay bị bỏ qua.

Xe 7 Cho Huynh Gia 3

Phải kiểm tra thật kỹ hợp đồng

Theo kinh nghiệm của Huỳnh Gia, để đảm bảo quyền lợi của mình, tốt hơn hết khách thuê nên đọc kỹ hợp đồng, làm rõ những điều khoản còn thắc mắc với nhà xe. 

Việc tranh chấp là điều không ai mong muốn. Nên đảm bảo các thỏa thuận ban đầu có sự chặt chẽ và rõ ràng. Ngoài ra, khách thuê nên chọn nhà xe có độ uy tín cao để tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Chất lượng thuê xe du lịch 7 chỗ không đảm bảo

Mặc dù chỉ nhìn vào ngoại hình cũng có thể xác định được phần nào chất lượng xe. Nhưng khách thuê vẫn nên đi thử xe. Nếu trong quá trình thử có lỗi gì thì cần báo ngay cho nhà xe. Có thể đi cùng người giàu chuyên môn để dễ dàng thẩm định hơn.

Thuê xe 7 chỗ du lịch ở Huỳnh Gia ngay để đảm bảo giá tốt nhất – xe tốt nhất

Trên đây là 4 mẹo giúp khách thuê xe xác định nhà xe kém uy tín khi thuê xe 7 chỗ du lịch. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Huỳnh Gia khuyên khách thuê nên thuê xe ở các đơn vị giàu kinh nghiệm. Chúng tôi là một trong những nhà xe có hoạt động lớn và vững bền nhất tại khu vực thành phố HCM. Mời quý khách hàng liên hệ Huỳnh Gia theo hotline 0899 47 3333 để được tư vấn đặt thuê xe. 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333