THUÊ XE 7 CHỖ ĐI LONG XUYÊN


Ngày nay, việc thuê xe để đi công việc riêng của cá nhân hay gia đình trở nên rất phổ biến và tiện lợi. Các công ty cho thuê xe có thể cung cấp cho bạn dịch vụ xe tự lái hoặc dịch vụ xe có lái đi kèm.

Nếu gia đình bạn cần đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Xuyên, bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Long Xuyên.

DỊCH VỤ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI LONG XUYÊN
DỊCH VỤ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI LONG XUYÊN

Lợi ích của việc thuê xe 7 chỗ đi Long Xuyên.

Nếu bạn muốn cả gia đình đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Long Xuyên rồi ngược lại, bạn có thể đi xe đò, xe taxi. Tuy nhiên, nếu đi xe đò, bạn không chủ động được thời gian đi lại, và có thể phải di chuyển lên xuống nhiều lần, thậm chí phải thuê thêm taxi, nếu điểm đến xa đường quốc lộ.

Còn nếu thuê xe taxi, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhiều. Lựa chọn phù hợp nhất cho bạn là liên hệ với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Long Xuyên. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn loại xe, thời gian thuê xe.

Bạn yên tâm về chất lượng của loại xe mà mình thuê, được cam kết đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ và tiết  kiệm chi phí.

Công ty thuê xe Huỳnh Gia – cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Long Xuyên

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ trong lĩnh vực vận tải, thuê xe Huỳnh Gia – đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe các loại. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng chuyên môn trong ngành vận tải, cùng đội

Huỳnh Gia- Đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp

Huỳnh Gia- Đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Long Xuyên, xin mời quý khách truy cập địa chỉ thuê xe Huỳnh Gia

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333