Nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp đang rất phát triển


Dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp hiện nay đang rất phát triển để phục vụ nhu cầu cho du khách và các gia đình đi du lịch hoặc đi nghỉ mát mong muốn có một chiếc xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Thuê xe du lịch cao cấp

Nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp tăng cao trong những năm gần đây

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch cao cấp đang rất phát triển hiện nay

Ngày nay, vào những kỳ nghĩ lễ hoặc kỷ niệm các gia đinh thường tổ chức đi du lịch hay nghỉ ngơi. Lúc đó nhu cầu thuê một chiếc xe du lịch cao cấp để đi lại là rất cần thiết. Và quan trọng để đảm bảo cho một chuyến đi thành công và an toàn.

Ngoài ra, nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp dành cho các du khách từ tỉnh khác đến, hoặc khách nước ngoài, cũng tăng cao trong những năm gần đây. Bởi yếu tố chất lượng và an toàn hiện nay được du khách ưu tiên hàng đầu.

Các công ty muốn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp thành công, thì phải đảm bảo được chất lượng của xe cho thuê. Phải luôn cập nhật các mẫu xe mới nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khó tính của khách hàng.

thuê xe cao cấp
Thuê xe du lịch Huỳnh Gia

Thuê xe du lịch cao cấp để đảm bảo sự tiện nghi và an toàn của chuyến đi

Khi thuê xe du lịch tự lái hoặc yêu cầu cả lái xe, khách hàng sẽ được thoải mái sở hữu và sử dụng xe trong khoảng thời gian thuê. Điều này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được thoải mái, và tự do hơn nhiều, khi ngồi trên xe khách chật chội mà lại không tiện nghi.

Để thuê được xe du lịch cao cấp và đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của công ty với trang web chủ thuê xe Huỳnh Gia

Ngoài ra, quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch tự lái tại đây

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe du lịch trên đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Xem thêm chi tiết thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt nhất tại thuê xe Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo