Cho thuê xe du lịch 20/10 với giá tốt tại TPHCM

Cho thuê xe du lịch 20/10 với giá tốt tại TPHCM
07/10/2019 | Tên tác giả: Tư Vấn Huỳnh Gia

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến 20/10 rồi. Bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến đi du lịch, nghĩ dưỡng của mình hay chưa? Nếu chưa, hãy đồng hành cùng dịch vụ Cho thuê xe du lịch 20/10 với giá tốt nhất tại TPHCM của chúng tôi để có chuyến đi tuyệt vời nhất. Bất cứ ngày lễ nào đi chăng nữa, nhu cầu đi lại, trong đó đi du lịch luôn tăng cao. Cho nên, khi bạn có nhu cầu thuê xe, nhất định phải đọc hết sẻ chia từ Huỳnh Gia.

20/10- Một ngày lễ quan trọng trong năm

Hàng năm, cứ đến ngày 20/10 thì mọi người đều hưởng ứng ngày lễ này để kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ ở Việt Nam. Cứ mỗi khi vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng có ý nghĩa. Và cuộc sống hiện đại ngày nay, món quà chúc mừng thực tế nhất là một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng.

20/10- Một ngày lễ quan trọng trong năm

Do đó, nhu cầu cần thuê xe du lịch 20/10 ngày nay càng tăng lên theo thống kê của Huỳnh Gia. Điều này chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, bởi lẽ một khi điều kiện kinh tế dư giả, đủ khả năng chi trả thì con người ta rất cần tới sự giải trí và du lịch là giải pháp thư giãn tuyệt vời nhất mà ai cũng mong đợi.

Vậy, 20/10 này bạn đã có món quà gì để tặng cho người mẹ, người vợ của mình hay chưa? Nếu chưa, thuê xe du lịch 20/10 cho cả gia đình chính là món quà tuyệt vời nhất mà chị em mong nhận được trong ngày lễ đặc biệt này.

Huỳnh Gia- Tiếp nối cho những chuyến đi dịp lễ 20/10

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đi lại để du lịch dịp 20/10, hãy đồng hành cùng Huỳnh Gia để có chuyến đi lý tưởng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Huỳnh Gia đã và đang mang đến cho khách hàng những chuyến đi lý tưởng, phục vụ chuyên cần.

Với dàn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, cho đến 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ cao cấp từ những thương hiệu hàng sang. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ cho chuyến đi của Quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Tìm đến Huỳnh Gia, việc lựa chọn cho mình con xe ưng ý, tài xế lái xe chuyên nghiệp vô cùng đơn giản. Bởi chúng tôi phục vụ với cái tâm trong nghề. Cho nên, khi cho thuê xe du lịch 20/10 không hề đôn giá lên. Dịch vụ báo giá rõ ràng, minh bạch cho khách hàng tham khảo. Vì thế, mỗi chuyến đi của chúng tôi là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Huỳnh Gia- Tiếp nối cho những chuyến đi dịp lễ 20/10

Khuyến mãi khủng khi cho thuê xe du lịch 20/10

Đặc biệt, nếu bạn đặt xe sớm thì công ty sẽ có chính sách khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất. Muốn biết thông tin vui lòng liên hệ: 0766026789 hoặc 0899 47 3333, tư vấn viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn con xe đáp ứng đúng nhu cầu, ngân sách cần.

Không những không tăng giá trong dịp lễ, Huỳnh Gia còn có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng vào dịp này. Bởi thế, mỗi năm khi đến ngày này số lượng xe của Huỳnh Gia luôn được khách hàng đặt trước.

Khuyến mãi khủng khi cho thuê xe du lịch 20/10

Bạn muốn có con xe ưng ý thì cần phải đặt sớm từ hôm nay, vì thời điểm hiện tại có nhiều mẫu xe cho bạn tha hồ lựa chọn. Còn đợi chờ gì nữa, hãy đồng hành cùng Huỳnh Gia ngay hôm nay để có chuyến đi lý tưởng nhất cho người phụ nữ của đời mình vào dịp 20/10 các bạn nhé!

Đặt xe ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi từ công ty dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 20/10.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn Huỳnh Gia

Tư vấn Huỳnh Gia

Tôi là Tư Ván Huỳnh Gia, CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Tôi tự hào dẫn dắt một trong những công ty thuê xe hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm di chuyển an toàn, thuận tiện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

0899 47 3333
zalo