Cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi cửa khẩu Mộc Bài


Thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có một hành trình suôn sẻ, thuận lợi và an toàn với chi phí vô cùng hợp lý khi sử dụng dịch vụ của Huỳnh Gia.

Chi tiết dịch vụ

Mộc Bài là cửa khẩu lớn của nước ta với Campuchia. Ngoài việc xuất ngoại thì nhiều người còn đến Mộc Bài để check in và du lịch. Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Mộc Bài để trải nghiệm chuyến đi thú vị cùng bạn bè, người thân thật tuyệt vời có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu Mộc Bài và cách thuê xe đi Mộc Bài qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mộc Bài nằm ở đâu?

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Tây Ninh. Mộc Bài nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 70 km. Đây  là cửa khẩu cho việc lưu thông trên đất liền giữa Việt Nam và Campuchia, cách thủ đô Pnonmpenh của Campuchia khoảng 170km.

Mộc Bài giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc giao lưu buôn bán với nước bạn, đặc biệt còn là một địa điểm du lịch hết sức thú vị. Mỗi ngày tại Mộc Bài có hơn 500 chiếc xe vận chuyển hàng hóa qua lại hai nước Việt Nam và Campuchia. Nếu không phải là người dân vùng biên giới thì bạn cần đem theo hộ chiếu để làm thủ tục xuất nhập cảnh bạn nhé.

2. Cách di chuyển đến Mộc Bài

Vì Mộc Bài là cửa khẩu lớn nên đường đi Mộc Bài cũng khá dễ dàng. Cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ tầm 70km nên bạn có thể đi xe máy đến Mộc Bài. Tuy nhiên do là tuyến quốc lộ lớn nên xe rất đông, việc chạy xe máy thiếu an toàn đặc biệt là những bạn có tay lái yếu.

Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch để thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài. Cách này vừa an toàn, tiết kiệm lại vừa vui khi đi nhóm nhiều người nữa.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/cho-thue-xe-29-cho.jpg

Thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài

3. Thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài như thế nào?

Thuê xe đi Mộc Bài rất dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với công ty cho thuê xe là đã được nhanh chóng làm thủ tục thuê xe. Tuy nhiên, giữa rất nhiều công ty cho thuê xe trên toàn quốc thì nên chọn công ty nào? Một gợi ý lý tưởng nhất cho bạn chính là công ty dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia.

3.1. Các dịch vụ cho thuê xe của Huỳnh Gia

Công ty Huỳnh Gia tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín trên thị trường cho thuê xe hiện nay. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Huỳnh Gia đều cực kỳ hài lòng với những gì mà công ty mang lại. Huỳnh Gia có nhiều dịch vụ nổi bật được ưa chuộng hiện nay như:

  • Dịch vụ cho thuê xe theo định kỳ mỗi tháng
  • Dịch vụ cho thuê xe theo cho mục đích du lịch
  • Dịch vụ cho thuê xe cho khách hàng tự lái
  • Dịch vụ cho thuê xe dùng cho tiệc cưới

3.2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là công ty cho thuê xe du lịch hoạt động với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó, Huỳnh Gia luôn cố gắng để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật nhất của Huỳnh Gia chính là:

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/xe-sapaco.jpg

Xe đời mới, hiện đại, tiện nghi

  • Huỳnh Gia trang bị hệ thống dịch vụ cho thuê xe rất đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Huỳnh Gia còn có hệ thống xe đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng chọn lựa.
  • Huỳnh Gia còn niêm yết bảng giá dịch vụ rất cụ thể, rõ ràng, hợp lý giúp khách hàng yên tâm là không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Dưới đây là báo giá dịch vụ cho thuê xe đi Mộc Bài của Huỳnh Gia để quý khách hàng có thể tham khảo và tính toán chi phí hợp lý cho chuyến đi của mình:

Bảng giá cho thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Tây Ninh
Cửa khẩu Mộc Bài1 ngày1501,100,0011,300,0011,600,0012,700,0013,100,001
  • Công ty Huỳnh Gia còn có giấy cam kết, hợp đồng rất rõ ràng giữa hai bên cho thuê xe và thuê xe
  • Nhân viên của công ty có khả năng tốt để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trên đây là một số thông tin cần biết để thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài. Chắc hẳn rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề trên có đúng không? Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Huỳnh Gia để có thêm nhiều thông tin cụ thể để thuê xe du lịch bạn nhé.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333