Cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Chùa Gò Kén


Thuê xe đi chùa Gò Kén là phương án đặc biệt thích hợp trong mùa lễ hội, giúp bạn đảm bảo an toàn về người và của, đảm bảo sức khỏe cũng như thời gian, lộ trình di chuyển.

Chi tiết dịch vụ

Chùa Gò Kén là ngôi chùa rất nổi tiếng ở Tây Ninh. Ngày nay chùa được rất nhiều tín đồ phật giáo và khách du lịch nhiều nơi tìm đến. Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi chùa Gò Kén như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Chùa Gò Kén ở đâu?

Chùa Gò Kén nằm cách Thành phố Tây Ninh khoảng 6 km. Chùa tọa lạc ngay trên quốc lộ 22B, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Sở dĩ chùa có tên Gò Kén bởi vì ngày xưa tại địa danh này có nhiều cây kén lá xanh mọc um tùm. Chùa được xây dựng từ thế kỷ 19 bởi hòa thượng Thích Trí Lượng. Ban đầu, chùa chỉ được xây bằng vật liệu tre nứa đơn giản, năm 2007 chùa được tu bổ lại và xây dựng thêm thành một ngôi chùa khang trang như hiện nay. Chùa còn có tên khác là Thiền Lâm tự, đây là một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút nhiều khách du lịch trong cả nước.

2. Di chuyển đến chùa Gò Kén như thế nào?

Đường đến chùa Gò Kén tỉnh Tây Ninh rất dễ đi, du khách có thể đến tham quan bằng xe máy, xe ô tô mà không mất quá nhiều thời gian. Trên đường đến chùa Gò KÉn bạn hãy chú ý đến một chiếc cổng nằm cạnh quốc lộ 22B có ghi tên chùa bằng chữ Hán. Bạn đi tầm khoảng 250m nữa là sẽ đến được chùa. Một số cách đi chùa Gò Kén cụ thể như sau:

2.1. Di chuyển bằng xe máy:

Để di chuyển bằng xe máy xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh bạn di chuyển 99km là đến Tp.Tây Ninh. Thời gian di chuyển bằng xe máy khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng nếu giao thông thuận lợi. Đường đi hơi nhỏ hẹp, một số ngã 3 sẽ không có bảng chỉ đường nên việc đi bằng xe máy khá mất thời gian và không an toàn cho bạn nào cầm lái yếu.

2.2. Di chuyển bằng xe bus:

Từ Tp.Hồ Chí Minh bạn nên bắt xe bus số 703 để đến Mộc Bài. Bạn bắt tiếp chuyến xe bú số 05 để đến Tp. Tây Ninh. Cách này tuy rẻ nhưng tốn khá nhiều thời gian

2.3. Thuê xe du lịch đến chùa Gò Kén:

Theo như hai cách trên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để di chuyển mà lại không an toàn, thoải mái. Cách tốt hơn chính là thuê xe để đi. Nếu đi với gia đình hoặc một nhóm bạn thì cách này vừa rẻ lại vừa tiện lợi nữa.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-du-lich-1.jpg

Thuê xe đi chùa Gò Kén được nhiều khách hàng lựa chọn

3. Công ty cho thuê xe Huỳnh Gia

Nhu cầu thuê xe để đi du lịch ngày càng tăng cao đã thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Công ty cho thuê xe Huỳnh Gia rất vinh dự  là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ uy tín trên thị trường cho thuê xe hiện nay. Công ty tọa lạc tại số 109 Liên Phường, tổ 7, phường Phúc Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Vì sao bạn nên chọn Huỳnh Gia đồng hành cùng chuyến du lịch của mình?

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/xe-7-cho-gia-re-7.jpg

Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ thuê xe đi chùa Gò Kén

  • Huỳnh Gia xây dựng mạng lưới dịch vụ rất đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng tùy vào từng trường hợp thực tế khác nhau.
  • Hệ thống xe của công ty rất rộng lớn, mẫu mã xe đa dạng, thuộc nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
  • Huỳnh Gia xây dựng bảng giá dịch vụ cụ thể, chi tiết, giá niêm yết để khách hàng tin tưởng và có nhiều lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi chùa Gò Kén của Huỳnh Gia để khách hàng có thể chủ động tính toán hợp lý cho hành trình hành hương về đất Phật của mình:

Bảng giá cho thuê xe đi Chùa Gò Kén

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Tây Ninh
Chùa Gò Kén1 ngày2001,400,0011,500,0011,700,0013,000,0013,650,001
  • Đảm bảo giấy tờ  để cam kết và ký kết hợp đồng minh bạch khi khách hàng đến thuê xe.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách.

Trên đây là một số thông tin về thuê xe đi chùa Gò Kén mà bạn cần biết trước khi đi du lịch đến địa danh này. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được dồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi. Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Huỳnh Gia để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo