Cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Bàu Bàng


Chi tiết dịch vụ

Nếu có việc cần đi Bàu Bàng bạn có thể thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Bàu Bàng nhanh chóng và thuận lợi nhất tại dịch vụ cho thuê xe uy tín giá rẻ Huỳnh Gia.

Bàu Bàng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Bình Dương 30km, cách Sài Gòn chỉ khoảng 60km. Để di chuyển đến Bàu Bàng có nhiều cách nhưng thuê xe đi Bàu Bàng là cách lựa chọn tối ưu nhất.

1. Huỳnh Gia- chuyên cho thuê xe chất lượng cao

Huỳnh Gia luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tiêu chí kinh doanh chính là luôn làm khách hàng hài lòng bằng chính dịch vụ đem lại. Huỳnh Gia gần đây đầu tư nhiều xe chất lượng cao, sang trọng có điều hòa, máy lạnh nội thất tiện nghi.

Hơn nữa, xe thuê cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, giúp cho lộ trình của khách hàng luôn suôn sẻ, ít khi trục trặc ngang đường. Đội ngũ nhân viên Huỳnh Gia cũng thường xuyên vệ sinh xe sạch sẽ, mùi nước hoa thơm thoang thoảng giúp cho hành khách luôn thoải mái.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-huynh-gia-1.jpg

Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe chất lượng cao

2. Huỳnh Gia- luôn giữ chữ tín với khách hàng

Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động lâu dài luôn phải giữ chữ tín với khách hàng. Nhất định phải có niềm tin từ khách hàng, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững. Huỳnh Gia luôn hiểu được điều này nên dù trong bất cứ trường hợp nào cũng phải thực hiện đầy đủ, chính xác những yêu cầu đã cam kết với khách hàng.

Mọi yêu cầu của khách hàng và thỏa thuận của 2 bên đều được ghi chi tiết trong hợp đồng cho thuê xe, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ như khi bạn muốn thuê xe đi Bàu Bàng, ngay khi tiếp nhận yêu cầu bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cụ thể, giúp bạn có phương án di chuyển hợp lý mà tiết kiệm nhất. Xe chắc chắn sẽ được giao đúng ngày giờ đã thỏa thuận, đảm bảo lộ trình của bạn suôn sẻ.

3. Huỳnh Gia- thuê xe chất lượng giá cả cạnh tranh

Không phải rằng ai cũng có điều kiện về kinh tế dư dả để khi thuê xe không phải đắn đo chút nào về giá. Hiểu được điều đó, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Huỳnh Gia cũng cố gắng để khách hàng có thể thuê xe với mức giá mềm. Tất nhiên rằng chúng tôi không khẳng định giá thuê ở đây là rẻ nhất nhưng đảm bảo đó là mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ thuê xe hoàn hảo. Nếu không tin, bạn có thể tham khảo giá thuê xe tại các trung tâm dịch vụ khác, hiếm nơi nào thuê xe chất lượng cao với giá rất cạnh tranh như tại Huỳnh Gia.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-huynh-gia-2.png

Huỳnh Gia cho thuê xe với giá rất hợp lý

Nếu như bạn đang trăn trở và cần tìm một địa chỉ thuê xe đi Bàu Bàng uy tín thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe của Huỳnh Gia. Huỳnh Gia cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất bằng chính chất lượng dịch vụ đem lại.

Bảng giá cho thuê xe đi Bàu Bàng

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Bình Dương
Bàu Bàng1 ngày1301,200,0011,400,0011,700,0012,700,0013,600,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333