Tìm nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái cần lưu ý tới những vấn đề gì?


Ngày nay, nhu cầu thuê xe để tự lái được nhiều người hưởng ứng. Thay vì được ái đó lái đi khắp mọi nơi, bạn có thể tự mình học lái xe,có bằng lái xe và thuê xe để đi vi vu nơi mà mình muốn. Vậy, tìm nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái cần lưu ý tới những vấn đề gì? Để có câu trả lời khách quan nhất, Huỳnh Gia mời bạn đọc dõi theo những kiến thức hữu ích trong bài viết này.

Có kinh nghiệm lái xe và bằng lái xe

Đây là yêu cầu bắt buộc trước khi bạn muốn thuê xe đi lại. Với hình thức thuê 7 chỗ ngồi thì bạn cần có bằng lái xe cho loại xe này.  Nếu không đáp ứng đủ yêu cầu này thì bạn chỉ được phép chọn giải pháp thuê xe có tài xế phục vụ, bởi an toàn là trên hết.

Có kinh nghiệm lái xe và bằng lái xe

Việc tự lái xe không hề đơn giản chút nào, bạn cần có kinh nghiệm trên đường trường. Nếu biết lái xe, có bằng lái nhưng lâu quá không lái, ít tự lái thì cũng nên cân nhắc. Hãy tưởng tượng, bạn muốn thuê xe 7 chỗ để tự lái đi du lịch Phan Thiết.

Thế nhưng, bạn không có kinh nghiệm lái xe đường dài, không có kinh nghiệm về các điểm dừng chân, các điểm du lịch ở Phan Thiết, những nơi ăn ngon, những khách sạn có mức giá phù hợp,…thì sẽ vô cùng bất cập cho chuyến đi.

Cho nên, có bằng lái và biết lái xe là một chuyện. Bên cạnh đó, bạn cần phải có chút ít kinh nghiệm trong việc lái xe, điểm du lịch. Có như vậy thì chuyến đi mới sự ý nghĩa như mong đợi.

Tìm hiểu giá về các nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái

Sau khi đáp ứng các tiêu chí cần trên thì điều bạn cần làm tiếp theo là hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê có báo giá rõ ràng, minh bạch.  Bằng cách, tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ ở một vài nơi, sau đó so sánh, cân đo, đong đếm rồi mới đưa ra quyết định phù hợp.

Bạn hãy tham khảo bảng giá thuê xe them km hoặc theo ngày. Cần quan tâm tới mức chi phí phụ trội km là bao nhiêu, nếu tính tiền theo số km. Do đó, hãy cân nhắc yếu tố này để tránh phát sinh một ngân sách khủng.

Quan tâm tới thủ tục thuê xe

Ở các nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái thường có những thủ tục khá giống nhau. Bạn cần quan tâm tới hình thức cọc như thế nào, cọc bằng tiền mặt hay là bằng một tài sản thế chấp khác khi thuê xe. Chỉ nên chọn những đơn vị có thủ tục đơn giản, việc này sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi có nhu cầu thuê xe.

Hiện nay, các đơn vị uy tín trong nghề, thủ tục cho thuê xe của họ vô cùng đơn giản. Bởi, phục vụ Quý khách hàng với một cái tâm. Cho nên, luôn tối ưu hóa mọi thủ tục một cách dễ dàng, giúp khách đi lại nhanh chóng khi có nhu cầu thuê.

Nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái là công ty hay xe tư nhân

Nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái là công ty hay xe tư nhân

Điều này cực kỳ quan trọng khi bạn thuê xe để tự lái đấy!Vì nó ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn. Nên chọn công ty uy tín để thuê, bởi họ có những chính sách phù hợp cho khách hàng khi thuê.

Thông thường, ở một số công ty cho thuê xe chuyên nghiệp thì có dịch vụ đi kèm tiện lợi cho khách hàng như các dịch vụ như giao xe tận nơi, miễn phí rửa xe khi trả xe,….

Cần phải kiểm tra giấy tờ xe khi thuê xe tự lái

Chọn nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái uy tín thì bạn chẳng cần phải lo lắng điều này, tuy nhiên cẩn thận vẫn chắc chắn hơn. Việc này nhằm tránh bị cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ bất ngờ, bạn sẽ bị phạt hành chính nếu không có. Cho nên, khi thuê hãy kiểm tra các giấy tờ xe cần thiết, hạn đăng kiểm, hạn lưu hành,…

Cần mang theo các giấy tờ khác như:+ Giấy phép lái xe, giấy CMND( Chứng minh nhân dân) /Sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp: Bằng tài sản hiện có hay tiền mặt, để chuyến đi không bị trục trặc gì khi có sự cố. Bên cạnh đó thì cũng cần kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi muốn thuê.

Cần phải kiểm tra giấy tờ xe khi thuê xe tự lái

Trên đây là các vấn đề cần lưu ý khi tìm nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được thông tin hữu ích khi có nhu cầu. Nếu bạn đang quan tâm, hãy gọi ngay hotline: 0899 47 3333 hoặc 0766026789, chuyên viên sẽ tư vấn.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch dịp lễ valentine 14/2 giá tốt tại TP.HCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo