Thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế riêng lưu ý gì?


Với những người có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế riêng, việc chọn được chiếc xe tốt đôi khi không quan trọng bằng chọn được bác tài tốt. Trong bài viết này, thuê xe Huỳnh Gia sẽ tiết lộ 3 bí mật khi thuê xe có tài xế nhé.

1.Chọn bác tài giàu kinh nghiệm

Câu nói “đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ” quả thật vẫn rất đúng trong trường hợp thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế riêng. Các bác tài trung tuổi là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Di chuyển cùng các bác tài này sẽ giúp khách thuê an tâm hơn về lộ trình của mình. Đồng thời, vì đã quen với các điểm du lịch nên đôi khi bác tài sẽ “mách” khách thuê những địa điểm ăn – nghỉ – chơi cực kỳ hấp dẫn mà lại tiết kiệm.

Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Có Tài Xế Riêng 2

Hãy chọn bác tài giàu kinh nghiệm khi thuê xe

Đặc biệt, với những khách thuê xe đi những địa hình khó thì khâu chọn bác tài giàu kinh nghiệm lại càng quan trọng. Phải vững tay lái mới có thể đảm bảo an toàn cho cả đoàn.

Chẳng hạn như với dịch vụ thuê xe ở Huỳnh Gia, các bác tài đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Tay lái vững và am hiểu đường sá Việt Nam nên hành trình sẽ thuận lợi hơn. Chọn bác tài tốt không chỉ giúp hành trình thoải mái hơn mà còn tiết kiệm phần lớn thời gian di chuyển của khách thuê.

>> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-bao-gia-thue-xe-du-lich-tphcm.html

2.Chọn xe chất lượng khi thuê xe 7 chỗ du lịch có tài xế riêng

Việc đề cập đến chất lượng xe có nghĩa là mức độ an toàn và vận hành trơn tru của xe. Các phương tiện, xe cộ cần được bảo dưỡng, bảo trì và kiểm định thường niên. Ngoài ra, nội thất trên xe cũng cần đảm bảo hoạt động tốt để mang lại tiện nghi cao.

Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Có Tài Xế Riêng 3

Đừng quên kiểm tra chất lượng xe

Không ít trường hợp khách thuê xe chủ quan không kiểm tra chất lượng xe. Tới khi xe di chuyển, xảy ra sự cố mới loay hoay không biết cách xử lý. Đặc biệt nếu di chuyển quãng dài xe càng cần kiểm tra kỹ càng. Xe hỏng hóc giữa chặng đường rất khó để tìm gara sửa chữa xe.

Khách thuê cũng cần làm rõ các yêu cầu về chất lượng xe với nhà xe khi thuê. Trong hợp đồng thuê xe nên ghi rõ cách xử lý và bồi thường khi xe có hư hại.

3.Lựa chọn nhà xe uy tín

Đây là một trong 3 mẹo quan trọng nhất khi thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế. Chỉ nên thuê xe ở những nhà xe uy tín, chất lượng và được tin tưởng. Một kinh nghiệm cực thú vị cho khách thuê là chọn nhà xe có quy mô lớn. Thông thường, các nhà xe có quy mô lớn sẽ có giá dịch vụ rất ưu đãi và chất lượng xe cũng rất tốt.

Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Có Tài Xế Riêng

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để đặt thuê xe

Lý do là bởi khi xây dựng ở quy mô lớn, các chi phí đều được tối ưu. Do đó, mức cước thuê xe sẽ rẻ và hấp dẫn . So với thuê xe ở các nhà xe nhỏ lẻ cước phí này tốt hơn nhiều.

>> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-gia-thue-xe-7-cho-tphcm.html

4.Thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế riêng ở đâu tốt?

Trên đây là 3 mẹo cũng là 3 kinh nghiệm nhất định phải “nằm lòng” khi thuê xe du lịch nói chung và xe 7 chỗ nói riêng. Hiện tại, Huỳnh Gia đang là đơn vị cho thuê xe du lịch 7 chỗ có tài xế riêng tốt nhất TP HCM. Với chất lượng thuộc hàng top đầu và cước thuê xe cực ưu đãi, Huỳnh Gia nhận được sự quan tâm lớn của khách thuê.

Để đặt thuê xe tại Huỳnh Gia, mời quý bạn đọc liên hệ

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333