THUÊ XE 7 CHỖ THÁNG


Thuê xe 7 chỗ tháng, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều dịch vụ khác nhau như: du lịch, cưới hỏi, phương tiện đi lại. Chính vì thế các dòng xe 7 chỗ thường rất thu hút lượt khách thuê sử dụng.

Một vài dòng xe 7 chỗ và giá thành thuê theo tháng:

  • Innova:

Đây là dòng xe với phong cách khá trẻ trung, có độ bền và khả năng giữ giá rất cao. Được trang bị các tính năng an toàn rất hiện đại.

Giá thuê xê innova 7 chỗ theo tháng dao động trong khoảng 24.000.000 VNĐ/ tháng.

  • Dòng xe Sorento

Đây là dòng xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp cùng hệ thống hỗ trợ lái Drive-Mode 3 chế độ. Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), hỗ trợ xuống dốc (DBC), kiểm soát thân xe chống trượt VSM và hệ thống 6 túi khí…

Giá thuê xe SantaFe 7 chỗ theo tháng hiện nay có giá từ 28.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ/ tháng.

Giá thuê xe 7 chỗ tháng bao gồm:

– Gía đã bao gồm lương lái xe, xăng xe, bảo hiểm

– Mức giá trên đang áp dụng theo mức xăng dầu hiện hành

​   – Nước khăn lạnh phục vụ trong tháng

Ngoài ra, khi chọn thuê xe 7 chỗ tháng, quý khách hàng nên đến các địa điểm cho thuê uy tín. Để được tư vấn và hỗ trợ các mặt khác về thông số, kĩ thuật, thậm chí về kinh tế.

Thuê xe Huỳnh Gia đang là điểm đến thu hút rất nhiều lượt khách. Bởi sự uy tín, an toàn và chất lượng trong từng dòng xe cho thuê. Quý khách quan tâm có thể truy cập web thuê xe du lịch Huỳnh Gia để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 16 chỗ HCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo