Thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc giá rẻ chỉ có tại thuê xe Huỳnh Gia


Châu Đốc có khí hậu vô cùng mát mẻ và dễ chịu, nguồn sản vật vô cùng phong phú. “Mắm Châu Đốc” bao gồm những loại mắm về cá lóc, cá sặc, cá linh, cá thu, cá chốt,… là đặc sản níu chân nhiều du khách. Mắm có vị hơi ngọt, đặc trưng của miền Tây nhưng bên trong lại có vị mặn đậm đà.

thue xe 16 cho đi Chau Đoc

Món Mắm Châu Đốc nổi tiếng

Ngoài ra Khô Châu Đốc như khô cá linh, cá sặc, cá tra, cá lóc,…là món quá cho những người thân yêu. Các món lẩu mắm, gỏi mắm tại tất cả các nhà hàng ở Châu Đốc, hãy thuê xe chỗ đi Châu Đốc thưởng thức tất cả trước khi về nhé!

Vài lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc :

Du khách có thể thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc trong ngày, trong tuần, có thể lâu hơn tùy theo nhu cầu…

  • Chi phí thuê xe: giá thuê khá rẻ.
  • Loại xe thuê: đến từ các thương hiệu uy tín như Toyota, Kia Morning, Hyundai, Mescedes,…
  • Hình thức thuê: tự lái hoặc có người lái xe đi kèm. Nếu bạn tự lái xe sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, chủ động về mặt thời gian còn việc thuê xe có người lái thì đảm bảo được tính an toàn và tính nhanh gọn.
  • Địa chỉ thuê: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc uy tín. Trang web : http://localhost/ là một trong những sự lựa chọn an toàn dành cho bạn.
thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc

Cho thuê đủ loại xe tại thuê xe Huỳnh Gia

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong chuyến du lịch sắp tới của bạn và gia đình bạn, còn chần chừ gì nữa mà không thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc ngay để được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chỉ riêng Châu Đốc mới có tại website: https://thuexehuynhgia.com.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333