GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG


Ngày nay, mức sống của con người liên tục gia tăng, nhu cầu đi lại ngày càng lớn, chính vì thế dịch vụ thuê xe không ngừng phát triển để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Thuê xe  16 chỗ đang được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên còn khá nhiều khách hàng thắc mắc về giá thuê xe 16 chỗ theo tháng, chúng tôi có thể đưa ra một số thông tin tham khảo với một số dòng xe như sau:

Dòng xe Ford Transit

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/fordtransit_01.jpg

Xe Ford Transit

Ford Transit  được đánh giá là chiếc xe có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, tiện nghi và tính ổn định cao, phù hợp nhiều mục đích sử dụng. Nội thất của dòng xe này được thiết kế sang trọng, tiện nghi,hệ thống phân phối gió, điều hòa cũng được trang bị kĩ lưỡng, phù hợp với nhiều hoạt động đi ại như du lịch, cưới hỏi,…
Giá thuê xe 16 chỗ với dòng xe này khoảng từ 25.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ trên tháng

Mercedes Sprinter

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/mercedes-benz-sprinter-311.jpg

Dòng xe 16 chỗ mang thương hiệu Mercedes

Đây là dòng xe rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tiên nghi của nó. Nội thất bên trong của xe được thiết kế chi tiết, tinh tế từng đường nét tạo nên một phong cách rất riêng. Đây được xem như là dòng xe chở khách hàng đầu hiện nay. Đầu xe được khắc họa tinh tế mang thương hiệu nổi tiếng của dòng xe Mercedes.
Với sự sang trọng này, giá thuê xe 16 chỗ theo tháng bạn cần liên hệ trực tiếp với các địa điểm cho thuê xe để biết thêm thông tin.
Còn rất nhiều dòng xe khác với giá thuê xe 16 chỗ theo tháng giao động vào mức 20.000.000 VNĐ đến 35.000.000 VNĐ trên một tháng .
Quý khách hàng quan tâm với giá thuê xe 16 chỗ theo tháng có thể truy cập web: https://thuexehuynhgia.com/  để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ đầy đủ nhất các thông tin về các dòng xe. Chúng tôi tin rằng, với sự uy tín của mình trên thị trường, dịch vụ Thuê xe Huỳnh Gia sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*


0706 91 5555