Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh


Ngày nay,  hòa nhịp với sự nâng cao của mạng lưới giao thông, và phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc di chuyển đến các tỉnh thành của đất nước nói chung và đến Trà Vinh nói riêng là không còn lo ngại vì khoảng cách. Bên cạnh các phương tiện di chuyển chung như xe bus, xe khách, taxi thì việc thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh để di chuyển là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh –  Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ?

Các công ty có dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung và cho thuê xe 7 chỗ nói riêng đều phải đảm bảo các tiêu chí nhất định. Các xe ô tô đều là những xe đời mới và hiện đại. Những chiếc xe 7 chỗ trước khi được cho thuê đều được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra một cách cẩn thận.
Khi cho thuê xe  7 chỗ, một số công ty còn có người lái xe. Các nhân viên lái xe này đều phải đảm bảo về kỹ năng lái xe, có kinh nghiệm lái xe và trách nhiệm cao để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

cho thuê xe 7 chỗ

Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh?

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể thuê xe đi Trà Vinh đó chính là Công ty Huỳnh Gia qua trang web: https://thuexehuynhgia.com. Tại đây bạn có thể tham khảo những chiếc xe 7 chỗ mà bạn ưng ý để có thể đi Trà Vinh cũng như các khu vực khác.

Các loại xe 7 chỗ ở Trà Vinh có đủ các hãng xe như Toyota, Daewoo,… Về giá cả của dịch vụ này rất hợp lý và rẻ, chi phí được tính theo ngày. Nhân viên tư vấn, phục vụ tại đây rất nhiệt tình, trách nhiệm cao và luôn được trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ Huỳnh Gia tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá củng sẻ sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia: >>>> click

Công ty sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng tại:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát, Sacombank chi nhánh Quận 9, số tài khoản 06017696039.

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo