DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THÁNG TẠI HUỲNH GIA


Cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia bạn có thể chọn được tài xế có nhiều kinh nghiệm, đạo đức tốt, tính chuyên nghiệp cao, khả năng xử lý tình huống tốt và thái độ làm việc rất thân thiện.

Chi tiết dịch vụ

Cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia bạn có thể chọn được tài xế có nhiều kinh nghiệm, đạo đức tốt, tính chuyên nghiệp cao, khả năng xử lý tình huống tốt và thái độ làm việc rất thân thiện.

Huỳnh Gia luôn cung cấp cho quý khách hàng những dòng xe mới nhất và có độ bền bỉ hàng đầu của thế giới như Camry, Honda, Innova cùng nhiều màu sắc đa dạng cũng như kích thước chỗ ngồi khác nhau.

thuê xe huỳnh gia
Thuê xe 7 chỗ Huỳnh Gia

Đội ngũ phục vụ của đơn vị cho thuê xe tháng Huỳnh Gia luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp, thực hiện đúng giờ, và bạn sẽ bị cuốn hút bởi những dịch vụ nhanh chóng, tận tâm và tiết kiệm được những công sức thời gian di chuyển mỗi ngày.

Đặc biệt, giá thành cho thuê xe tháng tại đây luôn có một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và cũng sẽ có nhiều mức giá để quý khách có thể lựa chọn. Khi sử dụng xe nếu có những hỏng hóc, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục tình trạng hư hỏng trên xe.

Nếu bạn có những thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia, hãy truy cập vào trang web: https://thuexehuynhgia.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe tháng Huỳnh Gia tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe tháng đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá củng sẻ sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia: >>>> click

Công ty sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng tại:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát, Sacombank chi nhánh Quận 9, số tài khoản 06017696039.

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333