CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ HUỲNH GIA


Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyên nghiệp

Trãi qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ, 45 chỗ và các dịch vụ thuê xe cưới, xe tháng công ty Huỳnh Gia được khách hàng đánh giá cao về cách phục vụ, dịch vụ, chất lượng xe. Các dòng xe của công ty từ cao cấp Lexus, Audi, Toyota, Huyndai,…

Thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng- dịch vụ đẳng cấp

Khi đến với Huỳnh Gia các bạn sẽ không phải lo lắng vì tất cả các xe của công ty đều là đời mới, luôn luôn được bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng kỹ càng.
Về bộ phận chăm sóc khách hàng công ty luôn luôn nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng. Bộ phận tài xế là những người chuyên nghiệp được chọn lựa kỹ, thông thạo các tuyến đường, vui vẻ, ân cần, đúng thời gian nên sẽ đem đến quý khách cảm giác thoải mái.
Công ty Huỳnh Gia với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, đã chiếm được cảm tình và lòng tin của khách hàng, vìđem đến cho khách hàng sự khác biệt đặc biệt đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-nui-ba-den-2.jpg
Huỳnh Gia đa dạng xe 16 chỗ sang trọng, tiện nghi

Thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng-an toàn tại Huỳnh Gia

Hãy liên hệ hotline 0868.730.000 để thue xe du lịch 16 chỗ an toàn, chuyên nghiệp, và biết thêm các thông tin thuê xe tự lái, 7 chỗ, 24 chỗ, 45 chỗ ..

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*


0899 47 3333