Điều kiện cho thuê xe

Huỳnh Gia là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe chuyên nghiệp tại TP.HCM. Để nắm rõ hơn về điều kiện thuê xe của chúng tôi, mời quý khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Giới thiệu Huỳnh Gia – Đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp tại TPHCM

Thuê Xe Huỳnh Gia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng nhất tại TPHCM và Việt Nam. Với những dòng xe đời mới, chất lượng cao và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng. 

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều loại xe khác nhau, từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ cho mọi nhu cầu đi lại, từ chuyến công tác đến những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng. 

Thuê Xe Huỳnh Gia – Đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

Điều kiện cho thuê xe tại Huỳnh Gia

Trường hợp 1: Thuê xe có tài xế

Nếu là khách quen, bạn chỉ cần thảo luận với Thuê Xe Huỳnh Gia qua tin nhắn về thời gian, giá cả và thanh toán sau chuyến đi. 

Nếu là lần đầu thuê, bạn cần thực hiện một bản hợp đồng để cam kết thanh toán và trả xe đúng giờ.

Trường hợp 2: Thuê xe đi du lịch

Khách hàng cần lập hợp đồng với công ty, ghi rõ thời gian thuê, trả xe và các điều khoản khác sẽ được nêu rõ trong quá trình tư vấn.

Trường hợp 3: Thuê xe theo tháng

Đối với khách hàng thuê xe theo tháng hợp đồng thuê xe cần có các điều kiện như: hợp đồng, thế chấp, quy định về hỏng/ trả xe/đền bù. 

Các thông tin được thể hiện chi tiết trong hợp đồng, có thể yêu cầu thế chấp bằng tiền hoặc tài sản.

Để biết thông tin chi tiết và tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp đến Thuê Xe Huỳnh Gia nhé!