Tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ quận 7


Dịch vụ thuê xe ngày càng phổ biến bởi để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong những chuyến đi chơi xa mà cá nhân hoặc gia đình không có phương tiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 , bạn hãy đọc những thông tin trong bài viết này để có những gợi ý phù hợp.

>> Xem thêm: huê xe 7 chỗ đi Trà Vinh giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo

Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Bạn có thể tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình với nhiều mục đích khác nhau chứ không cần nhất thiết chỉ để đi du lịch thôi không. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ thuê xe 7 chỗ Quận 7 như sau:

tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 
Thuê xe Huỳnh Gia

Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Các dịch vụ đa dạng, phong phú để cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7

Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng với nhiều đơn vị cho thuê xe, thuê tài xế riêng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đem lại chất lượng tốt với mức giá cả phù hợp nhất. Bạn phải biết chọn lọc thông tin và tìm kiếm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 hoặc thuê xe 7 chỗ trong thành phố uy tín nhất.

tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 
Tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ quận 7

Nếu bạn đang cần dịch vụ thuê xe 7 chỗ Quận 7, TP.HCM thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Thuê xe Huynh Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, đa dạng các dòng xe với những mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Huỳnh Gia có gì khác biệt mà khách hàng lại tin tưởng lựa chọn?

Đây chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Đúng như chúng ta biết, thị trường có qua nhiều tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 . Nếu bạn không có gì nổi bật khác biệt thì khó mà được khách hàng lựa chọn. Vậy Huỳnh Gia đã có những lợi thế nào  mà khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ của Huỳnh Gia.

Dưới đây chính là những ưu điểm mà Huỳnh Gia có được nhưng các đơn vị cho thuê xe khác không phải lúc nào cũng làm được.

Đặt chữ Tín lên đầu trong kinh doanh

Trong xã hội nhiều sự canh tranh khốc liệt như hiện nay, rất nhiều công ty bất chấp tất cả để có được khách hàng. Họ có thể đưa ra nhiều khuyến mãi, giá rẻ để thu hút khách. Tuy nhiên, cốt lõi vấn đề là ‘chất lượng sản phẩm” lại không được tốt như họ quảng cáo. Tuy nhiên, Huỳnh Gia thì hoàn toàn khác. Chúng tôi luôn đặt chữ tín làm đầu trong kinh doanh. Cung cấp dịch vụ đúng như mình quảng cáo. Cung cấp dòng xe đúng như chúng tôi đưa ra trong hợp đồng và cam kết xe chất lượng, tài xế nhiều kinh nghiệm để khách hàng có được chuyến đi du lịch, công tác, làm ăn thuận lợi và an toàn nhất.

Phục vụ khách hàng tận tâm, hết mình

tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7 

Dù bạn gọi cho Huỳnh Gia vào thời gian nào trong ngày, dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không sau khi gọi điện, Huỳnh Gia vẫn luôn phục vụ khách hàng hết mình và tận tâm. Chúng tôi không phân biệt thái độ ứng xử, phục vụ đối với khách mới, khách cũ. Đối với Huỳnh Gia, khách nào cũng là khách và phục vụ tận tâm như nhau. Vì vậy, khi tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7, bạn đến Huỳnh Gia bạn sẽ luôn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu về cách mà chúng tôi phục vụ bạn.

Sở hữu nhiều xe đời mới, cao cấp

Một trong những ưu điểm tuyệt vời mà Huỳnh Gia đang có là sở hữu rất nhiều xe đời mới, chất lượng cao. Nếu khách cần xe mới để đón đối tác, đám cưới, du lịch Huỳnh gia luôn có xe mới cho khách hàng. Nếu khách cần xe đời mới cao cấp, Huỳnh Gia cũng hoàn toàn đáp ứng được.

Giao xe tận nơi

tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ Quận 7  Khách không cần đến tận bến lấy xe, tài xế bên chúng tôi sẽ chạy xe và giao xe tận nơi cho quý khách. Nếu quý khách thuê xe có tài, chúng tôi sẽ thiết kế hành trình du lịch phù hợp với nhu cầu quý khách và đưa đón tận nơi. Chỉ cần bạn gọi, lúc nào Huỳnh Gia cũng có mặt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.

Xem thêm chi tiết thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333