Dịch vụ thuê xe sau dịch Covid 19 chất lượng nhất


Trong năm 2021 dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, Việt Nam cũng có nhiều ca nhiễm bệnh. Tuy nhiên sau khi vượt qua đại dịch thì tất cả mọi hoạt động đều phải trở lại bình thường, và đi lại chính là nhu cầu thiết yếu nhất. Bài viết sau xin chia sẻ đến bạn dịch vụ thuê xe sau dịch Covid 19 chất lượng nhất.

Tác động của dịch Covid 19 đến ngành thuê xe hiện nay

Việt Nam tuy đã thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch nhưng không thể loại bỏ hết hậu quả mà đại dịch này mang đến. Có một thời gian toàn bộ các lĩnh vực, hoạt động xã hội đều bị đóng băng. Thêm nữa không được xuất nhập khẩu khiến ngành thuê xe bị ảnh hưởng.

Thue Xe Sau Dich Covid 19

Dịch bệnh ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê xe

Có thể thấy rằng trước tác động của dịch Covid ngành thuê xe cũng bị ảnh hưởng nhưng không quá nhiều. Vì dịch bệnh những nhu cầu di chuyển cần thiết đều vẫn được cho phép như thuê xe đi xét nghiệm covid, thuê xe làm việc có giấy đi đường…. Những công việc cần thiết có giấy xác nhận đều được cho phép di chuyển thoải mái.

Thuê xe sau dịch Covid 19

Thị trường thuê xe sau dịch

Sau một thời gian dài dịch bệnh diễn ra, các Bộ Ban Ngành cho biết không thể thực hiện đóng cửa mãi mà sẽ tiến hành chính sách bình thường hóa. Mọi ngành nghề đều được nhà nước hỗ trợ để phát triển.

Không chỉ sau đại dịch mà ta thấy rằng ngay từ bây giờ, đã có nhiều chính sách thay đổi nhất định. Trong lĩnh vực cho thuê xe đã có những bước tiến mới:

  • Sau thời gian dài giãn cách khách hàng sẽ có nhu cầu đi chơi, du lịch trải nghiệm nhiều hơn. Nhưng chắc chắn sau đại dịch họ sẽ đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Theo đó khách hàng sẽ có thể bỏ ra một khoản tiền lớn thuê xe riêng nhằm đảm bảo an toàn.
  • Dù dịch bệnh có diễn ra hoặc sau dịch thì nhu cầu đi lại trong thành phố hay đi tỉnh cũng sẽ nhiều. Bởi vậy bạn có thể thuê xe để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

>>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày TPHCM

Giải pháp cho ngành thuê xe sau dịch Covid 19

Thue Xe Sau Dich Covid 19 2

Doanh nghiệp cần đầu tư dịch vụ chất lượng

Phần nào dịch bệnh đã được kiểm soát đáng kể những doanh nghiệp cho thuê xe cần nâng cao, trang bị những yếu tố cần. Các yếu tố này sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng. Doanh nghiệp cần:

  • Nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, nhân viên và quy trình cho thuê xe. Bởi khách hàng sẽ ngày một khắt khe hơn với tiện ích và yếu tố an toàn.
  • Cung cấp chính sách bảo hiểm rõ ràng để khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi, phòng tránh các rủi ro.
  • Thường xuyên thực hiện bảo hành,bảo dưỡng, vệ sinh xe, sát khuẩn trước và sau khi giao xe cho khách hàng.
  • Cung cấp thêm nhiều chọn lựa về các gói thuê xe, các địa điểm tránh quá tải, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách kịp thời nhất.

Địa chỉ cho thuê xe sau dịch Covid 19 chất lượng cao

Huỳnh Gia được biết đến là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất:

Đặt an toàn khách hàng làm ưu tiên

Huỳnh Gia sở hữu đa dạng các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới với chất lượng cao để khách hàng chọn lựa. Thêm nữa xe còn thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ theo tiêu chuẩn cao. Trên xe chúng tôi có trang bị thêm khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay để bạn sử dụng.

Thue Xe Sau Dich Covid 19 3

Huỳnh Gia có giấy đi đường

Nếu thuê xe có tài xế, họ sẽ luôn đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ khách hàng. Trên xe cũng có ngăn cách giữa khoang lái và khoang hành khách. Bởi vậy mà trong cả hành trình bạn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tối ưu quy trình cho thuê xe

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian Huỳnh Gia đã tối ưu hóa quy trình cho thuê xe. Toàn bộ thủ tục cho thuê xe có lái hoặc tự lái đều được tối giản về mức tuyệt đối. Bạn theo đó có thể sử dụng thời gian cho những việc khác.

Khách hàng còn được chúng tôi cung cấp một bản hợp đồng với đầy đủ các điều khoản cần. Mọi thông tin về quyền và nghĩa vụ của hai bên đều được nêu rõ ràng. Nhờ vậy sẽ đảm bảo quyền lợi tuyệt đối ít có tranh chấp xảy ra.

Chi phí cho thuê xe hợp lý

Hiểu được khó khăn chung của khách hàng nên thuê xe sau dịch Covid 19 Huỳnh Gia cam kết không tăng giá. Từ đó tạo mọi điều kiện để bạn có được chiếc xe chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thue Xe Sau Dich Covid 19 1

Chi phí cho thuê xe hợp lý

Nhằm thu hút khách hàng Huỳnh Gia cũng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá. Bạn nếu thuê xe số lượng lớn, ký hợp đồng trong thời gian dài sẽ được hưởng chiết khấu lớn. Nếu thuê xe để đưa rước nhân viên, chúng tôi sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ.

Đặc biệt chúng tôi còn triển khai giảm giá theo chuyển dịch vụ hoặc có các combo tiết kiệm cho khách hàng. Đây chắc chắn là chính sách hấp dẫn mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin cần về thuê xe sau dịch Covid 19 chất lượng nhất. Quý khách hàng nếu còn thắc mắc nào khác hoặc cần tư vấn chi tiết dịch vụ hãy liên hệ với Huỳnh Gia ngay. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng.

  • Trụ sở : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Gmail: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

>>> Xem thêm: Quy định thuê xe tháng tại Huỳnh Gia để đảm bảo an toàn mùa dịch

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333