Thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang


Dịch vụ cho thuê xe chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, khí cái oi bức của mùa hè đang tới gần, ai ai cũng muốn đi tới vùng biển xa xôi hay núi cao mát lành để tránh nóng thì dịch vụ thuê xe càng “hot” hơn bao giờ hết. Trên thị trường, không khó để bắt gặp những mẩu quảng cáo cho thuê xe ô tô 16 chỗ với “giá sốc”. Vậy, thực tế, mức giá siêu thấp đó là từ đâu ra, có nên thuê xe của các nhà xe này không?

Vì sao các nhà xe có thể đưa ra mức giá cho thuê xe ô tô 16 chỗ thấp như vậy?

Thực tế, việc vận hành một đơn vị cho thuê xe không hề đơn giản. Các chi phí nhà xe cần chi trả bao gồm phí đầu tư, phí nhân công, phí bãi đỗ, bảo trì,… Như vậy, nếu cho thuê xe ô tô 16 chỗ với giá thấp hơn giá mặt bằng chung thì có thể nói là không có lãi. Thậm chí, nhà xe còn bị lỗ nếu vận hành với mức giá chỉ vài trăm ngàn cho hàng chục km hành trình.

Qua tìm hiểu, các đơn vị cho thuê giá thấp thường lấy lợi nhuận từ:

Lừa đảo

Hiện tại quảng cáo trên mạng quá dễ dàng. Các đơn vị này chạy quảng cáo kịch liệt để thu hút khách hàng. Sau đó, họ thuê đội nhân viên chốt đơn “rót mật” vào tai khách để khách chuyển khoản cọc. Khi khách đã chuyển khoản cọc thì đột nhiên “mất hút” và khách không thể liên lạc lại.

Các đơn vị này không có mã số thuế, giấy tờ kinh doanh, cũng không có văn phòng. Hoạt động chủ yếu bằng lừa đảo trên mạng. Tên tuổi của họ cũng không rõ ràng, mỗi ngày đổi một tên khác nhau.

Cẩn thận lừa đảo khi thuê xe ô tô 16 chỗ

Cẩn thận lừa đảo khi thuê xe

Xe và dịch vụ kém chất lượng

Một số đơn vị khác cho thuê xe với chất lượng xe cực kỳ thấp. Các loại xe này chạy trên đường tiềm ẩn nguy cơ rất cao về tai nạn giao thông. Đặc biệt, nếu xe đi đường đồi, núi là mối nguy hiểm lớn với khách thuê xe. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm của nhà xe cũng nhập nhằng.

Cước phí không rõ ràng, nhiều phụ phí

Một hình thức khác khi thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ là các nhà xe thường không trình bày rõ về các phụ phí khi thuê xe. Chỉ tới khi xuất hóa đơn, khách hàng mới biết mình bị “chém” giá cao. Nếu so sánh với những nhà xe khác, thậm chí các đơn vị này còn có tổng chi phí cao hơn nhiều so với thị trường.

Chỉ nên thuê xe ô tô 16 chỗ khi đã làm rõ về hợp đồng và phí

Chỉ nên thuê xe khi đã làm rõ về hợp đồng và phí

Nên thuê xe ô tô 16 chỗ ở đâu uy tín?

Hiện nay, với các dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe ô tô 16 chỗ, Huỳnh Gia xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ thuộc hàng top đầu thị trường. Với số lượng xe lớn, được đầu tư và bảo dưỡng công phu, Huỳnh Gia đã cùng khách hàng đồng hành hàng trăm ngàn cây số. Tại Huỳnh Gia, chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Xe 16 Chỗ 2

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để đặt thuê xe

100% chi phí thuê xe của Huỳnh Gia được công khai minh bạch. Huỳnh Gia không tư vấn chèo kéo, ép khách thuê xe. Chúng tôi hứa hẹn mang lại hành trình tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để đặt thuê xe

Liên hệ Huỳnh Gia theo 2 cách sau để đặt thuê xe ô tô 16 chỗ:

  • Địa chỉ văn phòng: 448/1 Phạm Văn Chiêu phường 9 gò vấp TPHCM
  • Hotline 24/7: 0899 47 3333 

Huỳnh Gia sẽ tư vấn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế lộ trình sao cho tiết kiệm và thuận lợi. Huỳnh Gia hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>>> Mời quý khách xem thêm bảng giá thuê xe kia Sedona Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333