Thuê Xe Du Lịch TPHCM giá rẻ


Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, đông đúc và vô cùng náo nhiệt, hấp dẫn. Lượng khách cần thuê xe du lịch giá rẻ ngày càng Gia tăng.

Nắm bắt từ nhu cầu đó, thuê xe du lịch Huỳnh Gia, hướng dẫn quý khách cách đơn giản nhất khi thuê xe du lịch TPHCM

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-du-lich-23.jpg
Huỳnh Gia cho thuê xe chất lượng, giá cả hợp lý

Đầu tiên xác định rõ nhu cầu thuê xe cho mục đích gì, nếu đi theo đoàn thì nên thuê xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ, còn đi theo gia đình hay cặp đôi thì nên chọn loại thuê xe 4 chỗ hay thuê xe 7 chỗ giá rẻ tphcm.

Lựa chọn hình thức tự lái, hay thuê xe có tài xế tuỳ vào khả năng lái xe, và sức khoẻ của bạn. Xác định rỡ số lượng người đi, và thời gian bắt đầu, kết thúc để tránh phát sinh phí.

Kinh nghiệm đáng quý khi thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

– Khi lựa chọn xe, nên tính dư ra thêm vài ghế để có thể chừa ghế riêng cho những trường hợp say xe, hay đựng đồ mua sắm khi trở về.

– Nếu bạn đi theo kiểu gia đình, mà khả năng lái tốt. Thì nên thuê theo kiểu tự lái để tiết kiệm, chủ động và giữ riêng tư cho mình. Còn đi theo đoàn thì nên chọn hình thức thuê tài xế sẽ an toàn hơn.

– Nên đặt xe trước vì để sát các ngày lễ sẽ lên giá cao, và hết xe, yêu cầu bên dịch vụ cho thuê báo giá chi tiết từng loại hình, thuê xe để bạn dễ dàng lựa chọn.

– Khi chốt hợp đồng thuê xe, nên chú ý kỹ càng các điều khoản về lịch trình, phí phát sinh, quyền và trách nhiệm của đôi bên.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-huynh-gia-4.jpg
Cho thuê xe du lịch

Xe du lịch nhiều chỗ chở nguyên 1 đoàn du lịch rất an toàn

Chọn lựa thuê xe du lịch tphcm giá rẻ ở đâu là chất lượng?

Dịch vụ du lịch Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe du lịch tphcm giá rẻ, chất lượng. Với nhiều loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, có cả hình thức tự lái và thuê tài xế riêng. Với các dòng xe cao cấp như Ford Transit, Chevrolet, Fortuner, Innova, Kia Sorento, Mercedes Ben, BMW, Isuzu với giá thành rất cạnh tranh.

Quý Khách tham khảo thêm bảng giá thuê xe du lịch tại đây.

Thuê xe du lịch Huỳnh Gia trân trọng cám ơn quý khách.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*


0706 91 5555