THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ ĐI TIỀN GIANG


Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tiền Giang. Cũng như những tỉnh Nam bộ khác, Tiền Giang cũng sở hữu những miệt vườn nổi tiếng cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt thích hợp cho những dịch vụ du lịch sinh thái. Đây là điểm nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng dành cho các bạn trẻ cũng như gia đình

Chi tiết dịch vụ

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tiền Giang. Cũng như những tỉnh Nam bộ khác, Tiền Giang cũng sở hữu những miệt vườn nổi tiếng cùng hệ thống kênh rạch chằng chịt thích hợp cho những dịch vụ du lịch sinh thái. Đây là điểm nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng dành cho các bạn trẻ cũng như gia đình.

thue xe 7 cho di tien giang

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tiền Giang

Những địa điểm nên đến khi đi Tiền Giang:

Tiền Giang thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khí hậu có 2 mùa rõ rệt của miền Nam gồm mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa từ giữa tháng 5 đến tháng 11.

1. Khám phá khu du lịch Thới Sơn

Nằm ở thành phố Mỹ Tho, đến đây bạn có thể ngồi thuyền khoảng 40 phút lênh đênh trên sông là có thể đến với khu du lịch Thới Sơn có diện ích hơn 1.100ha này. Tại đây,  bạn có thể tự mình chèo xuồng qua những con rạch đến với vườn cây trái trịu nặng, tự mình hái và thưởng thức vị thanh ngọt của nhiều loại trái cây. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản đậm chất miền Tây nam bộ của vùng đất Tiền Giang.

2. Du lịch sinh thái Cái Bè

Là vựa trái cây lớn nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây có khí hậu ôn hòa, đất đai phù sa bồi đắp quanh năm nên cây trái được trồng cả 4 mùa. Đến đây, du khách như được hòa mình vào thiên nhiên cùng những vườn trái cây thơm ngát, nghe tiếng chim hót líu lo và thưởng thức những bản đờn ca tài tử ấn tượng.

thue xe 7 cho di tien giang

Du lịch Tiền Giang

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tiền Giang:

Nếu bạn đang muốn đi du lịch đến bất kì đâu mà gặp vấn đề về việc đặt thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tiền Giang thì hãy vào link https://thuexehuynhgia.com. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về dịch vụ vận chuyển và du lịch, đặt vấn đề an toàn của bạn và gia đình lên hàng đầu. Cùng với những xe dòng mới được trang bị đầy đủ máy lạnh, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, cùng với sự nhiệt tình, thái độ ân cần của nhân viên sẽ làm cho các bạn có một chuyến đi vui vẻ nhất!


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333