THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CHÂU ĐỐC


Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc nói riêng, và thuê xe du lich 16 chỗ nói chung, của Huỳnh Gia, gồm rất nhiều xe của dòng Ford Transit được sản xuất năm 2017, 2018. Với nhiều màu sắc để bạn chọn lựa như: Đen bóng, nâu sẫm, bạc và đồng.

Chi tiết dịch vụ

Bạn đang tìm thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc, Bạn đang chưa biết ở đâu cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc, Bạn không biết hình thức thuê xe như thế nào? Giá cả ra sao? Chất lượng xe ra sao?

Bạn bắt đầu sẽ tìm kiếm qua các trang mạng với cụm từ “Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc”. Và kết quả trả về làm bạn càng trở nên phân vân và đắn đo suy nghĩ. Đến Huỳnh Gia bạn được trả lời câu hỏi đó.

Cùng Huỳnh Gia du lịch Châu Đốc tuyệt nhất

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc nói riêng, và thuê xe du lich 16 chỗ nói chung, của Huỳnh Gia, gồm rất nhiều xe của dòng Ford Transit được sản xuất năm 2018 trở lên. Với nhiều màu sắc để bạn chọn lựa như: Đen bóng, nâu sẫm, bạc và đồng.

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI CHÂU ĐỐC

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc

Bạn cùng gia đình tới Châu Đốc, An Giang để đi du lịch và chắc chắn bạn sẽ không thể không ghé đến Miếu Bà, Chùa Tân An, Núi Sam. Và sẽ thiếu sót, nếu bạn không ghé thăm lăng ông Phạm Ngọc Hầu, để nghe kể chuyện ông khẩn hoang lập ấp, đào kênh lấp đường. Đi thăm quan danh lam thắng cảnh và cung gia đình thưởng thức những món ăn là đặc sản của Châu Đốc.

Trong suốt hành trình đưa gia đình bạn đi và về đội ngũ lái xe của chúng tôi cũng sẽ không quên khuyến cáo bạn và gia đình những điều cần phải tránh trong quá trình thăm quan tại Châu Đốc như:

Hỏi kỹ giá trước khi mua hàng, không mua hoặc thuê heo quay tại chùa, Không thả chim phóng sinh, Hãy luôn giữ chặt ví tiền và hay cẩn thận với đồ trang súc mang trên người….

Nếu bạn và gia đình có bất kỳ thắc mắc hoặc không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng xe của Huỳnh Gia đừng ngại gọi cho chúng tôi. Mọi ý kiến của bạn và Gia đình sẽ được chúng tôi ghi nhận và giải quuyết nhanh chóng và đem lại cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc vui lòng gọi cho Huỳnh Gia hoặc bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thuê xe 16 chỗ

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.

>>> Xem thêm thuê xe du lịch đi Tân Châu giá rẻ, tài xế phục vụ uy tín chuyên nghiệp


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo