THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ ĐI AN GIANG


Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ luôn cung cấp những chiếc xe 16 chỗ hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như điều hòa, wifi, tivi… nhằm tạo được không gian thoải mái, tiện lợi nhất, giúp mọi người sẽ có được khoảng thời gian thư giãn, và vui vẻ cùng gia đình trong chuyến đi dài. Những chiếc xe trước khi đưa đến tay khách hàng, đều được kiểm chất lượng kỹ càng, thay dầu nhớt, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo máy móc hoạt động tốt và an toàn.

Chi tiết dịch vụ

Du lịch là một trong những hình thức giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh những địa điểm du lịch được nhiều người biết đến thì An Giang là một trong những điểm du lịch được nhiều yêu thích và lựa chọn trong những kỳ nghỉ cùng với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Khi đó bạn cần thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang

xe du lich 16 cho
THUÊ XE DU LỊCH HUỲNH GIA 

Tìm hiểu dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ luôn cung cấp những chiếc xe 16 chỗ hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như điều hòa, wifi, tivi… nhằm tạo được không gian thoải mái, tiện lợi nhất, giúp mọi người sẽ có được khoảng thời gian thư giãn, và vui vẻ cùng gia đình trong chuyến đi dài.

Những chiếc xe trước khi đưa đến tay khách hàng, đều được kiểm chất lượng kỹ càng, thay dầu nhớt, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo máy móc hoạt động tốt và an toàn.

Ở đâu cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang chất lượng cao

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang an toàn và chất lượng đó chính là Thuê xe Huỳnh Gia. Tại đây luôn cung cấp những dòng xe 16 chỗ hiện đại với đầy đủ tiện ích, nhận được sự tin tưởng và yêu thích của đông đảo khách hàng. Gíá thành của các dịch vụ tại đây rất hợp lý, phù hợp với mức sống bình quân của người Việt.

Thuê xe Huỳnh Gia

Đến với Huỳnh Gia, các khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn bổ ích, từ đội ngũ nhân viên tư vấn, và chăm khách hàng nhiệt tình. Có tinh thần trách nhiệm cao để từ đó có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp. Những chiếc xe 16 chỗ cho thuê tại đây luôn đảm bảo về chất lượng tốt và an toàn cao cho người sử dụng.

Mọi khách hàng đều có thể truy cập nhằm tìm hiểu thông tin, và tham khảo giá thành cho dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ đi An Giang, của mình cùng gia đình và bạn bè.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ trên đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo