Thuê xe du lịch 16 chỗ- 2 điều mà ít ai biết vào ngày Tết


Lại một năm mới nữa sắp trôi qua rồi, bạn có bỏ lỡ những gì trong thời gian vừa qua hay không? Chẳng hạn, một chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân yêu tới vùng đất mới chẳng hạn. Đã lên kế hoạch nhưng chẳng đi được vì những lý do cá nhân. Nếu vậy thì tết này, hãy cùng người thân, gia đình, bạn bè thuê xe du lịch 16 chỗ đến nơi mà mình mong muốn để du lịch, du xuân, giải trí cả nhà nhé! Và bài viết này, Huỳnh Gia sẽ cập nhật những kiến thức khi thuê xe vào dịp này ít ai biết đến.

Đặt thuê xe du lịch 16 chỗ trước nhưng giá vẫn cao ngất ngưởng

Nhiều khách hàng những năm trước chia sẻ với Huỳnh Gia: Chúng tôi muốn đi du lịch vào ngày Tết. Cho nên, lên kế hoạch từ sớm và đặt xe từ một đơn vị cũng ổn. Cứ ngỡ là giá sẽ tốt hơn vì đặt xe sớm, tuy nhiên. Mức báo giá trên trời khiến tôi vô cùng thất vọng.

Đặt xe trước nhưng giá vẫn cao ngất ngưởng

Đó là chia sẻ từ phía khách hàng: Anh Tín (ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh) cho hay: Theo những kinh nghiệm của bạn bè, những chia sẻ của mọi người. Anh đặt xe ở một đơn vị A từ sớm hy vọng có một con xe du lịch với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, sau đó anh tìm hiểu thêm một vài đơn vị khác, cũng như đơn vị đó vào đúng ngày mà mình cần đi lại có báo giá khác nhau hoàn toàn.

Mức giá lại rẻ hơn so với anh đặt trước đó. Anh có hỏi nhân viên tại đơn vị mà anh thuê thì chỉ nhận được lời giải đáp hời hợt từ phía cho thuê. Vô cùng bức xúc nên anh hủy luôn chuyến đi, mặc dù đã cọc trước 20% chi phí.

Chốt: Đừng nghĩ rằng, đừng lầm tưởng rằng đặt xe trước giá sẽ tốt. Bởi, điều này chỉ đúng khi bạn đặt xe ở nơi uy tín mà thôi. Còn những đơn vị vì mục đích cá nhân, họ có thể tăng giá vọt lên là chuyện đương nhiên. Cho nên, lời khuyên cho mọi người là tìm hiểu về bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ vào dịp Tết của vài đơn vị, sau đó mới đưa ra quyết định nên chọn nơi nào để đồng hành.

Thuê xe du lịch 16 chỗ- 2 điều mà ít ai biết vào ngày Tết

Sợ không có xe vào dịp Tết

Xem thêm: Những điểm cần biết khi thuê xe 16 chỗ có tài xế

Cứ ngỡ rằng, dịp Tết là thời điểm đông đúc khác hàng có nhu cầu thuê xe để đi lại. Cho nên, nhiều người cứ tâm trạng lo lắng không có xe để thuê vào dịp này. Điều này, theo tâm lý chung cũng đúng, bởi thời điểm này nhu cầu đi lại rất đông đúc, đặc biệt là về quê.

Cho nên, những xe 16 chỗ của các đơn vị còn cung cấp giải pháp chở khách về quê ăn Tết ở các nơi gân như Thành phố Vũng Tàu, Tây Ninh, các tỉnh Miền Tây, Đồng Nai,.. Vì vậy, lo ngại không có xe để thuê cũng là điều đương nhiên.

Sợ không có xe vào dịp Tết

Nhưng, theo kinh nghiệm của những người hay thuê xe cho biết. Bạn đừng nên quá lo lắng điều này, bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê xe du lịch 16 chỗ ra đời phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đi cũng sẽ có xe, tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có con xe chất lượng và mức giá chi trả hợp lý.

Kết luận

Trên đây là 2 điều khi có ý định thuê xe du lịch 16 chỗ mà Huỳnh Gia chia sẻ. Với Huỳnh Gia, mức giá minh bạch rõ ràng trong mọi thời gian, kể cả ngày Tết. Đồng thời, với dàn xe số lượng lớn chuyên nghiệp, giờ đây Quý khách hàng không còn phải lo lắng không có xe để đi lại trong dịp Tết này.

Chỉ cần gọi ngay qua hotline: 0899 47 3333 hoặc 0766026789, chuyến đi của Quý khách sẽ trọn vẹn, đúng ý nghĩa du lịch như mong đợi bởi một dịch vụ hoàn hảo!

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo