Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Núi Bà Đen


Cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia là một địa chỉ cho thuê xe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên cho thuê xe đi Núi Bà Đen. Bằng sự cố gắng, nỗ lực từ việc nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Chi tiết dịch vụ

Cuối tuần thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Núi Bà Đen với dịch vụ cho thuê xe của Huỳnh Gia cùng gia đình, bạn bè, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ thì thật ý nghĩa.

Núi Bà Đen có điều gì thú vị?

Bạn biết không Núi Bà Đen còn có tên gọi khác là núi Vân Sơn. Nghe tên thôi, bạn có thể tưởng tượng ra sự hùng vĩ và thơ mộng của ngọn núi này. “Vân Sơn” có nghĩa là ngọn núi quanh năm mây mù bao phủ. Dịp cuối tuần mà được leo núi, ngắm cảnh, tránh xa khói bụi thành phố, hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành thì còn gì tuyệt hơn.

Núi Bà Đen không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp mà còn có một truyền thuyết từ xa xưa về người con gái tài sắc vẹn toàn tên là Lý Thị Thiên Hương khiến cho nơi đây càng trở nên ly kỳ, cuốn hút du khách. Sự ra đi của người con gái ấy cũng đầy màu sắc huyền bí, sau này chùa Bà Đen được xây dựng để tưởng nhớ nàng. Ngôi chùa này nổi tiếng linh thiêng, các thiện nam tín nữ thường lui tới cầu nguyện mong được bình an, hạnh phúc.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-nui-ba-den-1.jpg

Núi Bà Đen là địa điểm du lịch rất cuốn hút du khách

Thuê xe đi Núi Bà Đen uy tín ở đâu?

Bạn đã xác định được điểm đến cuối tuần cho gia đình mình là Núi Bà Đen nhưng vẫn còn băn khoăn về phương tiện đi lại. Lời khuyên dành cho bạn là nên thuê xe du lịch vừa an toàn lại rất thoải mái. Cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia là một địa chỉ cho thuê xe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên cho thuê xe đi Núi Bà Đen. Bằng sự cố gắng, nỗ lực từ việc nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Tiêu chí kinh doanh của Huỳnh Gia luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, Huỳnh Gia luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có rất nhiều xe đời mới, tiện nghi, sang trọng cho khách hàng lựa chọn. Giá thuê xe tại Huỳnh Gia cũng tương đối rẻ so với thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ khi đi du lịch Núi Bà Đen.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/thue-xe-di-nui-ba-den-2.jpg

Huỳnh Gia đa dạng xe 16 chỗ sang trọng, tiện nghi

Bảng giá thuê xe đi Núi Bà Đen tại thuê xe Huỳnh Gia

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Tây Ninh
Núi Bà Đen1 ngày2201,400,0011,500,0011,700,0013,200,0013,900,001

Thuê xe đi Núi Bà Đen đừng quên liên hệ với dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Thuê xe chất lượng, sang trọng, giá rẻ chỉ có tại Huỳnh Gia. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong chuyến đi lý thú này.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333