Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Mũi Cà Mau


Chi tiết dịch vụ

Đặt chân tới Mũi Cà Mau là mong ước của không ít người Việt, dịch vụ thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Mũi Cà Mau giá rẻ tại Huỳnh Gia ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

1. Phương tiện di chuyển đến Mũi Cà Mau thuận tiện

Cuộc sống với quá nhiều băn khoăn có thể khiến bạn mệt mỏi, chán chường. Thuê xe đi Mũi Cà Mau, du lịch miền sông nước sẽ giúp bạn xóa tan mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Mũi Cà Mau được coi là điểm cuối cùng cực Nam trên bản đồ Việt Nam, cách thành phố Cà Mau khoảng 100 km. Cà Mau xa lắm, nhưng giờ không ngại đường xa nữa, thuê xe chỉ vài tiếng là bạn có thể tới Mũi Cà Mau, tận hưởng vẻ đẹp của miền quê sông nước với các món ẩm thực dân dã mà thật ngon miệng.

Mũi Cà Mau là mảnh đất đẹp hiền hòa trong con mắt người dân miền Tây. Đến Mũi Cà Mau bạn sẽ luôn muốn khám phá mọi nơi của vùng đất này bởi đâu đâu cũng có những điều thú vị với phong cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Nếu như đi xe khách sẽ không thuận tiện dừng đỗ hay muốn chuyển đổi lộ trình thì lại phải đợi xe rất mất thời gian. Thuê xe giá vừa rẻ mà lại giúp bạn làm chủ lộ trình, giúp cho chuyến đi của bạn thoải mái hơn.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-ca-mau-2.jpg

Thuê xe giúp chuyến đi Mũi Cà Mau thuận tiện hơn

2. Thuê xe đi Mũi Cà Mau giá rẻ nhất

Có rất nhiều trung tâm dịch vụ cho thuê xe tới Mũi Cà Mau uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào thì hãy ghé thăm dịch vụ cho thuê xe chất lượng, giá rẻ của Huỳnh Gia để được tư vấn chi tiết. Huỳnh Gia có đầy đủ cơ sở vật chất với đầu xe đa dạng, đời mới, chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Huỳnh Gia không khẳng định sẽ đem lại cho bạn dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, nhưng đó là giá rẻ nhất so với chất lượng dịch vụ cho thuê xe cao cấp mà chúng tôi mang lại. Huỳnh Gia cũng luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ. Thuê xe uy tín, giá hợp lý, bảng giá và hợp đồng rõ ràng, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí ngoài dịch vụ nào chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-ca-mau-1.jpg

Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe chất lượng cao giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe đi Mũi Cà Mau, vậy thì còn băn khoăn gì mà không liên hệ dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia. Hy vọng rằng cùng với sự nỗ lực và tận tâm của Huỳnh Gia quý khách sẽ có chuyến đi thoải mái, thú vị hơn.

Bảng giá thuê xe đi Mũi Cà Mau

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Cà Mau
Mũi Cà Mau1 ngày8003,900,0014,400,0015,300,0017,600,00111,500,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333