Thuê xe đi công tác mùa dịch COVID và những thủ tục cần làm


Mùa dịch Covid nhiều ngành nghề công việc bị hạn chế nhưng không phải công việc nào cũng bị tạm ngưng. Đối với những doanh nghiệp hoạt động liên doanh nước ngoài hoặc các doanh nghiệp một số ngành nghề quan trọng vẫn hoạt động. Việc đi công tác cũng khó tránh khỏi. Nếu đi công tác bạn có thể thuê xe. Vậy cần lưu ý gì khi thuê xe đi công tác mùa dịch Covid và các thủ tục thuê xe là gì?

>> Xem thêm: Cho thuê xe ô tô mùa dịch Covid: Dịch vụ “hot” nhất mùa dịch

Lý do nên thuê xe đi công tác mùa dịch Covid

Thuê xe đi công tác mùa dịch COVID

Thuê xe đi công tác mùa dịch Covid là nhu cầu rất thiết yếu. Nhiều doanh nghiệp buộc phải cố gắng hoạt  động duy trì sản xuất mùa dịch, và không phải doanh nghiệp nào cũng ngưng kinh doanh mùa dịch. Do đó việc thuê xe công tác là cần thiết.

Thứ nhất, giúp đảm bảo cho chuyến đi công tác thuận lợi, công việc vẫn hoạt động và duy trì sản xuất

Thứ hai, thuê xe đi lại giúp bạn tránh được việc lây lan covid

Thứ ba, bạn cảm thấy an toàn thoải mái suốt chuyến đi, có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên xe, đọc tài liệu… So với việc tự lái xe thì thuê xe có tài xế giúp bạn thoải mái hơn.

Thứ tư, bạn có thể thuê lại xe đắt tiền sang trọng  như Mec để có thể nâng cao đẳng cấp của mình khi gặp đối tác.

Như vậy với những lý do trên thì việc thuê xe đi công tác mùa dịch Covid rất hợp lý.

Nên thuê xe nào đi công tác?

Thuê xe đi công tác mùa dịch COVID

Vào mùa dịch bạn nên thuê những dòng xe nào? Theo tìm hiểu của chúng tôi, những dòng xe càng sang trọng càng tốt. Bởi vì xe sang trọng đẳng cấp sẽ giúp cho bạn thêm phần đẳng cấp hơn. Đây chính là cơ hội thể hiện đẳng cấp của mình trong mắt đối tác, khách hàng.

Một số dòng xe gợi ý nên thuê mùa dịch đi công tác như

BMW: Dòng xe này có ngoại hình khá hầm hố, sang trọng, khi nhìn vào cảm thấy rất đẳng cấp. Hiện dòng xe này có rất nhiều phiên bản, bạn có thể chọn phiên bản BMW X6 có kiểu dáng vô cùng đẹp, hiện đại,sang trọng và lịch lãm, nổi bật.

Mercedes-Benz: Trong những dòng xe sang để thuê đi công tác thì không được bỏ qua Mercedes-Benz. Đây là thương hiệu xe quý tộc vô cùng nổi tiếng. Chỉ cần nhìn thấy Mercedes-Benz là chúng ta sẽ thấy sự sang trọng đẳng cấp bậc nhất. Chắc chắn bạn sẽ được khách hàng đối tác đánh giá cao khi đi Mercedes-Benz công tác.

– Land Rover: Đây là thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Anh, mẫu xe này rất sang trọng, vẻ đẹp mà hiếm dòng xe nào có thể có được. Nếu đi công tác bằng xe này có lẽ bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật, được mọi người ngưỡng mộ và thay đổi cách nhìn, đánh giá của đối tác.

– Audi: Nếu bạn thuê được Audi để đi công tác thì có lẽ cũng đáng lắm, đặc biệt với những chuyến công tác quan trọng. Giá bán ra hiện  nay của nó khoảng 5.6 tỉ đồng, không phải ai cũng mua được. Nhưng nếu bạn thuê thì có thể được vì hiện nay một số đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp họ sở hữu những dòng xe rất sang trọng, đẳng cấp để phục vụ cho khách VIP, nhu cầu đi lại của khách VIP. Dĩ nhiên giá thuê xe của những dòng xe này không hề rẻ. Giá thuê xe có thể cao gấp 5 lần so với những xe bình dân khác.

Như vậy có rất nhiều dòng xe sang để bạn lựa chọn khi thuê đi công tác. Khi thuê xe đi công tác hãy thuê thêm tài xế để chủ động trong chuyến đi. Đồng thời cũng giúp cho bạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong mắt đối tác. Ngoài ra, thuê xe đi công tác ngoài vấn đề thương hiệu, hãy nhớ xe cần phải mới, vệ sinh sạch sẽ, hoàn hảo khi đến tay bạn. Nếu chiếc xe sang mà không được mới, sạch sẽ thì có lẽ cũng cần xem xét.

>> Tham khảo giá thuê xe

Địa chỉ cho thuê xe đi công tác mùa dịch Covid với nhiều dòng xe sang

Thue Xe 3

Không phải địa chỉ nào cho thuê xe cũng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều dòng xe sang để bạn lựa chọn cho chuyến công tác của mình. Gợi ý cho bạn công ty cho thuê xe chuyên nghiệp Huỳnh Gia với gần 60 đầu xe các loại, sở hữu nhiều dòng xe sang, mới, đẳng cấp phục vụ cho khách VIP, cho nhu cầu đi công tác.

Đặc biệt, thuê xe đi công tác mùa dịch Covid tại Huỳnh Gia còn có mức giá vô cùng cạnh tranh thị trường. Trong thời gian dịch bệnh kéo dài, Huỳnh Gia còn có chương trình khuyến mãi đối với khách hàng khi thuê xe đi công tác, kinh doanh,… Đây là chương trình đồng hành cùng khách hàng mùa dịch với mong muốn hỗ trợ phần nào tài chính cho khách hàng, để có thể vượt qua đại dịch dễ dàng hơn.

Huỳnh Gia cam kết giao xe đúng thời gian trên hợp đồng, xe mới, xe như yêu cầu, tài xế chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hotline
0899 47 3333
0706 91 5555

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333