Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Cha Diệp mẹ Nam Hải


Chi tiết dịch vụ

Du khách hành hương thường kết hợp thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Cha Diệp mẹ Nam Hải chung 1 chuyến để tiết kiệm chi phí đồng thời có chuyến đi thoải mái nhất.

1. Đôi điều cần biết về Nhà Thờ Cha Diệp và chùa Mẹ Nam Hải

Nhà Thờ Cha Diệp tọa lạc trên quốc lộ 1A, cách thành phố Bạc Liêu chưa đến 40 Km, cụ thể nằm ở Xã Tân Phong, thị trấn Gia Rai, trực thuộc tỉnh Bạc Liêu. Nhà thờ này có từ lâu đời, trước đây chỉ là một nhà thờ nhỏ, lợp tôn nay đã được tu sửa lại rất khang trang. Du khách hành hương đến Nhà Thờ Cha Diệp cầu nguyện rất nhiều bởi Cha Diệp nổi tiếng linh thiêng, ban phước cho những người cầu nguyện có tâm, cầu gì được lấy.

Bạc Liêu còn có một nơi rất nổi tiếng khác đó là Chùa Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải. Chùa chỉ cách thành phố Bạc Liêu khoảng 8 km. Đây là công trình văn hóa tâm linh nổi tiếng, hằng năm tháng 3 du khách nô nức tới đây cầu may mắn. Ngôi chùa không chỉ cổ kính mà còn rất đẹp, nổi bật nhất là tượng mẹ Nam Hải hướng ra biển thật bình an, thánh thiện .

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-cha-diep-1.jpg

Tượng Mẹ Nam Hải bên bờ biển rất nổi tiếng

2. Đi bằng phương tiện nào đến Nhà Thờ Cha Diệp và Chùa Mẹ Nam Hải

Nhà Thờ Cha Diệp và Chùa Mẹ Nam Hải rất gần nhau nên chúng ta có thể kết hợp đi cả 2 cùng một chuyến. Về phương tiện đi lại cho chuyến hành hương cũng rất đa dạng, nhưng theo như kinh nghiệm của những du khách đã từng đi chia sẻ thì thuê xe đi Cha Diệp mẹ Nam Hải là tiện nhất. Nếu thuê xe ngoài 2 địa điểm trên bạn cũng có thể ghé thăm 1 số địa danh như nhà công tử Bạc Liêu, chùa Dơi, chùa Đất Sét, ghé thăm và mua đặc sản bánh pía nổi tiếng ở Sóc Trăng.

Về nơi thuê xe bạn có thể tham khảo tại dịch vụ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Thuê xe Huỳnh Gia được nhiều khách hàng tin tưởng bởi giá rẻ mà chất lượng dịch vụ lại tốt, xe mới sang trọng, tiện nghi. Đặc biệt là khi thuê xe có hợp đồng rõ ràng, tránh được những rắc rối phát sinh như chi phí ngoài hợp đồng. Huỳnh Gia luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho khách hàng thoải mái, vui vẻ trong suốt hành trình hành hương đến thăm Nhà Thờ Cha Diệp và Mẹ Nam Hải.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-cha-diep-2.jpg

Thuê xe ô tô du lịch đi Cha Diệp mẹ Nam Hải rất tiện lợi

Nhà Thờ Cha Diệp và Mẹ Nam Hải là 2 địa danh mà các thiện nam tín nữ rất muốn lui tới. Hãy để dịch vụ cho thuê xe đi Cha Diệp mẹ Nam Hải của Huỳnh Gia được đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình này.

Bảng giá thuê xe đi Cha Diệp mẹ Nam Hải

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Bạc Liêu
Cha Diệp mẹ Nam Hải1 ngày6802,900,0013,200,0013,700,0016,300,0019,800,001

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo